Bị sỉ nhục, xiết cổ 2 mẹ con bạn gái đến chết

Quá ức chế, gã bạn trai đã dùng dây điện xiết cổ đến chết cả hai mẹ con rồi cướp tài sản.

Tin từ cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết tối ngày 17/7 đã bắt giữ đối tượng Tạ Chung Phương (18 tuổi, ngụ tại ấp 4, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) về hành vi "Giết người".

Trước đó, vào sáng ngày 11/7, Phương đến nhà chị Lý Thị Phú (48 tuổi, ngụ tại ấp Thọ Lộc, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) chơi với con gái chị là Trần Thị Mỹ Linh (14 tuổi). Tại đây, Linh đã "giáo huấn" Phương và cho rằng Phương không chịu tu chí làm ăn suốt ngày chơi bời lêu lổng. Nghe thấy bạn gái nói vậy, Phương ức chế dùng tay bóp cổ Linh đến ngất xỉu.

Thấy bạn gái bất động, Phương chạy vào gọi mẹ của Linh ra. Nhìn con gái ngất xỉu chị Phú bèn tát Phương rồi yêu cầu Phương bế Linh vào trong sơ cứu. Một lúc sau, Linh tỉnh dậy và biết chuyện bạn trai bóp cổ bèn tát tiếp vào mặt Phương. Bị "sỉ nhục", Phương bèn lấy đoạn dây điện trong nhà xông vào xiết cổ Linh đến chết. Một lúc sau mẹ Linh ra ngoài chưa kịp phản ứng thì Phương dùng đoạn dây điện vừa rồi xiết cổ tiếp đến chết.

Thấy cả 2 mẹ con đều nằm bất động, Phương đã lục phòng ngủ của gia đình lấy đi 3 chiếc điện thoại di động và tháo chiếc nhẫn của chị Phú rồi tẩu thoát. Trên đường chạy chốn, kẻ giết người này đã bán chiếc nhẫn vàng được 7 triệu đồng và mang cầm đồ 1 chiếc điện thoại được 400.000 đồng rồi về thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom) thuê nhà nghỉ.

Khi con gái chị Phú là chị Trần Thị Tâm (20 tuổi, đang học tại TP.HCM) gọi điện liên tục về nhà mà không ai nhấc máy bèn gọi điện sang nhờ hàng xóm bên cạnh sang xem giúp thì phát hiện mẹ và em chị Tâm chết trong nhà. Ngay lập tức người dân xung quanh đã báo với cơ quan công an. Đến tối ngày 17/7, công an đã bắt Phương khi đang nằm trong một nhà nghỉ ở thị trấn Trảng Bom.

Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Chia sẻ
Theo PV báo (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung