Bị đánh chết vì doạ bạn học của người yêu

Chở bạn gái đi chơi, thấy bạn học của người yêu gọi, anh Nguyễn Đình Sỹ (ở Hà Nội) quay xe máy lại hỏi: "Xe ôm à, mày thích gọi xe ôm thì tao gọi cho mấy thằng xe ôm?". Anh Sỹ sau đó bị bạn học của người yêu cầm gạch ném và đánh chết.

Ngày 3-1, Công an huyện Sóc Sơn - Hà Nội đã làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Đông Xuân (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), bắt giữ Nguyễn Thành Công (22 tuổi, ở xã Đông Xuân) và Hoàng Liên Sơn (24 tuổi, ở tỉnh Yên Bái) về hành vi giết người.

Trước đó, tối ngày 27-12-2012, anh Nguyễn Đình Sỹ (29 tuổi, ở thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội) đi xe máy chở bạn gái là chị Linh (20 tuổi) vào thôn Đồng Dành (xã Đông Xuân) chơi thì gặp Công và Sơn. Thấy người bạn gái học cùng hồi lớp 10, Công gọi lại.

Thấy thế, anh Sỹ quay xe máy lại hỏi Công: "Xe ôm à, mày thích gọi xe ôm thì tao gọi cho mấy thằng xe ôm?". Công không nói gì thì anh Sỹ định rút điện thoại ra.

Đoán được anh Sỹ sẽ gọi người đến để đánh dằn mặt bạn học cũ của mình nên Linh can ngăn. Anh Sỹ tiếp tục chở Linh đi sâu về hướng thôn Đồng Dành khoảng 100 mét thì cho xe quay lại.

Lúc này Công đã gọi điện thoại cho một người cùng thôn, thông báo có người dọa đánh mình. Sau đó, Công và Sơn đi khoảng 40 m thì thấy anh Sỹ chở bạn gái quay ra nên bàn với Sơn cầm gạch ném.

Khi thấy anh Sỹ đi qua, Công cầm 1 viên gạch ném trúng vào phía sau tai làm anh Sỹ loạng choạng tay lái, ngã ra đường. Anh Sỹ vùng bỏ chạy khoảng hơn 10 m thì bị ngã.

Lúc này Sơn lại cầm gạch ném tiếp, rồi cả Sơn và Công cùng lao vào đấm đá anh Sỹ đến khi bất tỉnh. Linh gọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Sỹ đã tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN