Bị đâm chết sau khi "vui" với nữ tiếp viên

Sau cuộc vui tại quán cà phê ôm, nạn nhân cự cãi với nữ tiếp viên và đã bị đâm chết.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an TP.HCM xác nhận, đang phối hợp cùng công an quận 12, TP.HCM điều tra, truy xét hung thủ đã gây ra vụ giết người dã man ngay tại trước 1 quán cà phê ôm ở địa phương này. Cơ quan công an tình nghi hung thủ là kẻ giang hồ, sống bằng nghề bảo kê các quán cà phê đèn mờ ven quốc lộ 1A đoạn đi qua quận 12, TP.HCM.

Nạn nhân bị đâm chết là anh P.M.T (SN 1984, trú quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trong ngày 9/8 thi thể của anh T đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình an táng.

Bị đâm chết sau khi "vui" với nữ tiếp viên - 1

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ giết người tại quán cà phê đèn mờ.

Kết quả điều tra ban đầu và khai báo của các nhân chứng xác thực, khoảng 4h rạng sáng 9/8 anh T có đến quán cà phê đèn mờ ven quốc lộ 1A, đoạn đi qua khu phố 2, phường Đông Hưng Thuận, quận 12 để giải trí. Tại đây anh T đã có uống cà phê và “gác tay gác chân” với 1 nữ tiếp viên.

Khoảng 30 phút sau, khi cuộc vui kết thúc và đến lúc tính tiền, anh T phát sinh mâu thuẫn rồi cự cãi lớn tiếng với nữ tiếp viên. Một số người thấy anh T bước ra khỏi quán, thì nữ tiếp viên nọ đuổi theo và 2 bên lại tiếp tục lời qua tiếng lại gay gắt.

Đúng lúc này có 1 đối tượng hùng hổ lao tới, dùng mã tấu tấn công anh T. Do bất ngờ anh T không kịp phản ứng, đã bị đối tượng trên đâm chém nhiều nhát, gục và tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, kẻ thủ ác đã nhanh chóng bỏ trốn. Lúc rạng sáng cơ quan công an đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi và khẩn trương truy xét hung thủ gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN