Bị chém chết vì thách chủ nợ chặt đầu

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 19:49 PM (GMT+7)

Ông Tập bị chủ nợ chém chết vì nhiều lần thách thách chặt đầu để trừ nợ.

Chiều 30/10/2014, TAND TP.HCM cho biết đã có quyết định truy tố, hoàn tất cáo trạng đối với Nguyễn Ảnh Cư (SN 1959, huyện Củ Chi) về tội Giết người.

Bị chém chết vì thách chủ nợ chặt đầu - 1

Ông Cư tại cơ quan điều tra

Cư và ông Trần Văn Tập có mối quan hệ quen biết. Ông Cư cho ông Tập vay tiền trả lãi suất. Sau đó, ông Tập không trả tiền cho ông Cư. Nhiều lần, ông Cư gọi điện đòi tiền nhưng không được.

Ngày 30/4/2014, ông Cư tiếp tục gọi điện đòi tiền nhưng ông Tập không nghe máy. Khoảng 22 giờ cùng ngày, ông Cư ngồi uống rượu với hai người bạn tại sân chung cư mình sống.

Lát sau, ông Tập đến. Ông Cư lại đòi tiền. Ông Tập bảo không có tiền trả và thách ông Cư chặt đầu để trừ nợ. Vợ ông Cư đứng gần đó nghe vậy khuyên ông Tập ra về. Tuy nhiên, ông Tập không đồng ý, tiếp tục thách thức ông Cư chặt đầu để trừ nợ.

Tức giận, ông Cư vào nhà, lấy con dao ra. Thấy vậy, ông Tập vẫn thách thức ông Cư chặt đầu. Ông Cư đến bên ông Tập, dùng tay trái đè đầu xuống bàn đá, chặt một nhát trúng đầu ông Tập. Ngay sau đó, ông Cư chặt tiếp một nhát nữa vào gáy khiến ông Tập tử vong.  

Theo Sông Bồ (Khám phá)