Bệnh nhân hành hung nữ điều dưỡng gửi lời "xin lỗi, ân hận"

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Qua vợ và mẹ, Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, quê ở xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới) người đánh hai nữ điều dưỡng viên gửi lời xin lỗi các y, bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Sự kiện: Tin pháp luật

Liên quan tới vụ việc bệnh nhân say xỉn hành hung hai nữ điều dưỡng của bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hơi (tỉnh Quảng Bình), theo thông tin của phóng viên Dân Việt, ông Dương Viết Linh Tú - người hành hung hai nữ điều dưỡng qua mẹ đẻ và vợ đã gửi lời "xin lỗi, ân hận" về hành vi côn đồ của mình tới những nữ điều dưỡng viên.

Cụ thể, vợ và mẹ của ông Tú đã tới tận bệnh viện để nói lời xin lỗi của ông Tú tới hai nữ điều dưỡng viên.

Bệnh nhân hành hung nữ điều dưỡng gửi lời "xin lỗi, ân hận" - 1

Bà Nguyễn Thị V (SN 1953, mẹ ông Dương Viết Linh Tú) gặp các nữ điều dưỡng gửi lời xin lỗi về hành vi của Tú.

Bà Nguyễn Thị V. (SN 1953, mẹ của Dương Viết Linh Tú) nói: "Hành động của nó là sai. Nó muốn gia đình tới xin lỗi hai nữ điều dưỡng viên bị nó đánh".

Còn vợ ông Tú là chị Trần Thị Mỹ T. (SN 1980) nói: “Sau hành động như vậy, anh Tú đã bị công an dẫn đi. Anh có dặn tôi xin lỗi hai nữ điều dưỡng. Anh ấy nói anh ân hận về hành vi tấn công hai nữ điều dưỡng”.

Bệnh nhân hành hung nữ điều dưỡng gửi lời "xin lỗi, ân hận" - 2

Hành vi côn đồ của Tú.

Trước đó, ngày 27/8, trao đổi với PV, hai nữ điều dưỡng viên Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Ngô Thị Hạnh vẫn còn tâm trạng bất an sau sự việc.

"Ông Tú đang nằm trên xe cáng, bỗng nhiên đứng bật dậy lao tới quầy đón tiếp, chụp lấy giá đựng đồ để trên bàn ném vào người chị Hạnh. Tôi sợ quá bỏ chạy, nhưng ông Tú đuổi theo đánh vào mặt tôi khiến tôi ngã xuống sàn, lịm đi” - nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Thanh kể lại.

Theo các y bác sĩ, ông Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, quê ở xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới) nhập viện vì tai nạn giao thông, người đầy mùi rượu bia.

Bệnh nhân say rượu lao vào đánh điều dưỡng, đập phá bệnh viện

Khi các nhân viên y tế khuyên bệnh nhân nên vào phòng để cấp cứu thì đối tượng này đã vô cớ lao vào hành hung một điều...

Theo Tập Anh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật