Bé gái chết tức tưởi vì người cha nghiện rượu?

Thứ Bảy, ngày 07/07/2012 17:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi khám nghiệm, cháu bé bị gãy tay, bục dạ dày, nội tạng thâm tím, trên người nhiều vết thâm.

Ngày 7/7, cơ quan chức năng huyện Đak Đoa – Gia Lai cho biết công an địa phương đang điều tra hành vi của Phyai để xác định nguyên nhân cái chết của cháu Mai (con gái của Phyai).

Trước đó, ngày 3/7, trong lúc say rượu, Phyai (26 tuổi, trú thôn Đak Lanh, xã Đak Rông, huyện Đak Đoa) đã gọi cháu Mai (SN 2009) đi tắm. Khi thấy cháu Mai chậm chạp, Phyai đã đánh cháu.

Chị Khăm (26 tuổi, mẹ cháu Mai) đau đớn kể: Đến chiều tối cùng ngày, cháu Mai không ăn được cơm, người đờ đẫn và sau đó ngất lịm. Gia đình liền đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu nhưng đến sáng hôm sau (4/7), Mai tử vong.

Nghi ngờ là do chồng mình đánh quá nặng dẫn đến chết con, chị Khăm đã đến cơ quan công an yêu cầu điều tra.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị gãy tay trái, bục dạ dày, nội tạng thâm tím, trên người có nhiều dấu vết do bị đánh.

Ngay sau đó, Công an huyện Đak Đoa đã bắt tạm giam Phyai. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phyai khai nhận: Ngày 3/7, sau khi đã uống khá nhiều rượu, Phyai qua nhà mẹ vợ cách đó khoảng 4 cây số để đón cháu Mai về.

Khi chở cháu được một đoạn thì xe bị ngã. Sau đó, khi về đến nhà, Phyai có đánh cháu Mai.

Nhiều người trong làng kể: Phyai là kẻ nghiện rượu nặng, từng đánh và đuổi cả cha mẹ ruột mình ra khỏi nhà.

Trước đây, Phyai đã có một đời vợ. Do không chịu đựng được thói côn đồ mỗi khi say rượu, vợ trước của Phyai đã quyết định ly hôn chồng.

Chia sẻ
Theo Nh.Đ.Hồng (Người lao động)
Báo lỗi nội dung