Bắt nhóm đối tượng đua xe trái phép quanh hồ Gươm

Chiều 22/10, Phòng CSHS Công an TP Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng có hành vi đua xe trái phép quanh khu vực hồ Gươm vào rạng sáng 21/10.

Các đối tượng gồm: Đỗ Tuấn Duy (SN 1983), Vũ Anh Tú (SN 1996), cùng trú tại quận Hoàn Kiếm; Lê Quốc Dương (SN 1995), trú tại quận Thanh Xuân và Nguyễn Trung Hiếu (SN 1994), trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bắt nhóm đối tượng đua xe trái phép quanh hồ Gươm - 1

Khoảng 1h30 ngày 21/10, Duy điều khiển xe máy biển kiểm soát 29N3 – 9569 đến đón Tú đi tìm đoàn đua để nhập hội. Khi đến dốc Bắc Cổ (phố Trần Quang Khải) Duy nhập vào đoàn khoảng 15 xe máy, đi lòng vòng qua các phố Bà Triệu, Đại Cồ Việt rồi vòng về phố Huế… và đã thu hút thêm một số thanh niên đi cùng, trong đó có  Dương và Hiếu.

Sau khoảng một giờ lòng vòng qua các phố, các bắt đầu rồ ga, chạy với tốc độ khoảng 70-80km/h, bấm còi inh ỏi, lạng lách đánh võng qua các tuyến phố Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng, Lê Thài Tổ… Khi các đối tượng vòng về phố Hàng Khay đã bị lực lượng trinh sát Đội 8 Phòng CSHS phối hợp với tổ công tác Y11 – 141 tổ chức vây bắt. Cảnh sát đã bắt giữ được 4 đối tượng, số còn lại đã chạy thoát. Hiện CQĐT đang tiếp tục mở rộng, truy bắt các đối tượng còn lại. 

Trung tá Nguyễn Minh Quang, Đội trưởng Đội 8 – Phòng CSHS Công an Hà Nội cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng để bắt giữ, xử lý các đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn Thủ đô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Lê (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN