Bắt người đàn ông trộm chiếc điện thoại mà bé trai giấu giúp chủ tiệm bánh tiêu

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Công an quận 3 đã bắt người đàn ông lấy trộm chiếc điện thoại mà một bé trai đã giấu giúp chủ tiệm bánh tiêu trên đường Rạch Bùng Binh.

Ngày 23-6, Cơ quan CSĐT Công an quận 3 tạm giữ Vũ Hoàng Phong (45 tuổi, sống lang thang) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Phong chính là người đã lấy chiếc điện thoại mà bé trai khoảng 10 tuổi đã giấu giúp chủ tiệm bánh tiêu trên đường Rạch Bùng Binh mà báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin.

Công an quận 3 nhanh chóng xác định, bắt giữ Phong. Ảnh: CA

Công an quận 3 nhanh chóng xác định, bắt giữ Phong. Ảnh: CA

Cụ thể, lúc 14 giờ 50 phút ngày 21-6, chị Nguyễn Trường Như Hoài (33 tuổi, ngụ quận 3) đến cơ quan Công an quận 3 trình báo việc có để quên điện thoại Xiaomi POCO trị giá khoảng 4 triệu đồng trên quầy bán hàng.

Đến sáng hôm sau, chị Hoài phát hiện điện thoại đã bị mất nên kiểm tra camera an ninh khu vực và thấy một bé trai chừng 10 tuổi đã giấu giúp chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, sau khi bé trai rời đi khoảng 2 phút thì có một người đàn ông đi tới lấy trộm chiếc điện thoại.

Công an đã trả lại chiếc điện thoại cho chị Hoài. Ảnh: CA

Công an đã trả lại chiếc điện thoại cho chị Hoài. Ảnh: CA

Ngay khi nhận được tin báo của chị Hoài, Công an quận 3 đã chỉ đạo Đội CSHS rà soát, truy xét.

Đến 16 giờ ngày 22-6, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã phối hợp với Công an phường 10, quận 3 mời làm việc với Phong.

Tại cơ quan điều tra, Phong khai đã lấy chiếc điện thoại của chị Hoài, sau đó mang đi bán tại một cửa hàng điện thoại trên địa bàn quận với giá 700.000 đồng để có tiền mua ma túy sử dụng.

Hình ảnh ông Phong lấy chiếc điện thoại mà bé trai đã giấu giúp tiệm bánh tiêu bỏ quên. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh ông Phong lấy chiếc điện thoại mà bé trai đã giấu giúp tiệm bánh tiêu bỏ quên. Ảnh cắt từ clip

Qua test nhanh người này đã cho ra kết quả dương tính với heroin. Cơ quan CSĐT Công an quận 3 cũng đã tiến hành thu hồi chiếc điện thoại và trao trả lại cho chị Hoài, đồng thời xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé trai chừng 10 tuổi giấu giúp điện thoại bị để quên trước tiệm bánh tiêu ở đường Rạch Bùng Binh, quận 3 nhưng lại bị một người đàn ông lấy đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Tân ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN