Bắt gọn 4 đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 8/10, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cùng UBND thị xã Hương Trà đã thưởng nóng cho Ban chuyên án và 6 chiến sỹ 35 triệu đồng. Trước đó công an thị xã Hương Trà đã bắt gọn 4 đối tượng chuyên lái xe taxi đi trộm cắp tài sản.

Trong đó, công an tỉnh thưởng cho Ban chuyên án 15 triệu, thị xã Hương Trà thưởng nóng 20 triệu đồng cho Ban chuyên án 912T và 6 cán bộ chiến sỹ đơn vị công an thị xã vì đã phá nhanh nhóm đối tượng trộm cắp trót lọt 20 lần.

Trước đó, ngày 29/9, Công an Hương Trà đã bắt khẩn cấp các đối tượng của vụ án gồm: Phan Bá An Trường (SN 1985); Nguyễn Ích Trung (SN 1990); Trần Nam Thắng (SN 1983) và Hoàng Văn Thiện (SN 1990).

Bắt gọn 4 đối tượng trộm cắp tài sản - 1

Những đối tượng trộm cắp tài sản bị công an bắt giữ

Vào lúc 1h ngày 26/9, tên Trường và Trung dùng ô tô taxi Mai Linh BKS 75A-013.24 đến nhà ông Châu Văn An (Bí thư Đảng ủy P. Hương Vân, tại Lại Bằng-Hương Vân) trộm được 2 TV màn hình phẳng 52 inche hiệu Tosiba.

Ngay sau khi vừa lấy trộm được, bọn chúng đã bị CA TX Hương Trà mật phục đón chặn, nhưng bọn chúng đã tông vào 2 xe mô tô của các chiến sĩ công an làm hư hỏng nặng và bỏ chạy. Đến 5h sáng cùng ngày, tên Trường và Trung đã bị các chiến sĩ CA khống chế và bắt gọn. Đến 18h cùng ngày, đồng bọn của chúng là Thắng và Thiện cũng bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bọn chúng khai nhận đã thực hiện trên 20 vụ trộm cắp tại các địa bàn: TP Huế, huyện Quảng Điền, TX Hương Trà với số tiền mặt: hơn 11 triệu đồng, 7 TV màn hình phẳng, 6 laptop, 33 điện thoại di động các loại, 1 sợi dây chuyền bằng kim loại vàng và nhiều tài sản giá trị khác.

CA TX Hương Trà đã thu giữ được: 3 TV màn hình phẳng, 1 laptop, 7 điện thoại di động, 1 ô tô taxi làm phương tiện gây án. Cơ quan Công an TX Hương Trà cho biết thêm, đã bắt thêm 2 đối tượng tham gia trong các vụ trên. Hiện cơ quan CA TX Hương Trà đang tiếp tục đấu tranh các đối tượng mở rộng án để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Bảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung