Bắt băng côn đồ đâm chém dã man cả nhà

Sau hơn 2 tháng điều tra, cơ quan công an đã tóm gọn 3 đối tượng cầm đầu trong vụ truy sát cả gia đình cụ Nguyễn Văn Trí (huyện Hóc Môn - TPHCM).

Chiều 23/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn – TPHCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với các đối tượng gây ra vụ truy sát cả gia đình cụ Nguyễn Văn Trí (SN 1931, ngụ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn) khiến 4 người bị thương vào khuya 11/9.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Quang Trị (SN 1994), Dương Minh Luân và Đàm Văn Phát (cùng ngụ huyện Hóc Môn).

Theo lời khai ban đầu, các đối tượng cho biết do anh Nguyễn Chí Linh (SN 1990, cháu nội ông Trí) chọc ghẹo em gái của Luân nên tên này nhờ Trị và Phát đến đánh dằn mặt. Khuya 11/9, khi biết chính xác Linh đang ở nhà cụ Trí nên Trị, Phát và Luân cùng nhiều đối tượng khác đem mã tấu đến chém Linh.

Khi đến nhà cụ Trí, dù nhà đã đóng cửa đi ngủ nhưng tên Trị cùng Luân vẫn cầm mã tấu chém vỡ cửa kính, sau đó chém vào đầu cụ Trí. Thời điểm này, ông Nguyễn Chí Cường (SN 1971, con trai cụ Trí), anh Nguyễn Chí Tâm (SN 1976) và Nguyễn Chí Quốc (SN 1983, cháu nội ông Trí) đuổi theo nhóm côn đồ. Khi cách nhà khoảng 40 m, bất ngờ xuất hiện hơn 10 tên đi trên xe máy ập đến dùng mã tấu chém người thân của cụ Trí trọng thương.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, nhiều người dân trong xóm đã chạy đến truy đuổi khiến băng côn đồ bỏ chạy. Tuy nhiên, khi các nạn nhân đang điều trị tại Phòng khám Đa khoa Anh Dũng trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (cách nhà cụ Trí 1 km), băng côn đồ đã táo tợn xông vào phòng khám để đâm chém nạn nhân và một số y bác sĩ tại đây.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang truy bắt những đối tượng còn lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Tiến (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN