Bắt 2 tên cướp táo tợn trên cầu Chương Dương

Tuy cảnh sát đã chặn dòng xe để tạo thành hàng rào ngăn cản hai tên cướp manh động, nhưng bất chấp nguy hiểm cho người đi đường hai tên cướp vẫn hung hãn lao lên phía trước...

Vào khoảng 10h10 sáng ngày 21/11, khi nghe tiếng tri hô "cướp! cướp!" từ phía đường Nguyễn Văn Cừ, tổ CSGT ở cầu Chương Dương đã nhanh trí chặn dòng xe để tạo thành hàng rào ngăn cản hai tên cướp manh động, nhưng bất chấp nguy hiểm cho người đi đường hai tên cướp đi trên chiếc xe wave BKS 29P9 - 5289 vẫn hung hãn lao lên phía trước.

Thấy vậy, hai bảo vệ cầu Chương Dương là anh Chu Hồng Quang cùng anh Đỗ Văn Hiển đã dũng cảm lao ra chặn đầu dừng xe hai tên cướp.

Đúng vào lúc này, lực lượng truy đuổi phía sau gồm CS 113 - công quận Long Biên cùng nhiều quần chúng nhân tích cực cũng lao tới giúp CSGT và bảo vệ cầu Chương Dương tóm gọn 2 tên cướp manh động.

Tại công an phường Bồ Đề, danh tính 2 tên cướp đã được làm rõ là Phạm Văn Thuật (SN 1991) và Nguyễn Thanh Tuyền (SN 1991) ở Chính Lý, Lý Nhân, Hà Nam.

Thuật và Tuyền khai nhận đi lang thang để rình xem ai sơ hở là trộm cắp. Khi tới gần khu vực ngã tư Nguyễn Sơn và Nguyễn Văn Cừ phát hiện hai phụ nữ vừa đi từ ngân hàng Vietcombank ra cả hai đã bám sát. Mặc dù biết người phụ nữ ngồi sau đang mang bầu nhưng với bản chất côn đồ Thuật và Tuyền vẫn thực hiện hành vi cướp một chiếc túi xách màu đỏ.

Chứng kiến hành vi bất nhân này của hai tên cướp rất nhiều quần chúng đã tri hô đuổi theo, CS 113 - công quận cũng nhanh chóng có mặt vừa truy đuổi vừa thông báo qua bộ đàm để CSGT trên cầu Chương Dương thực hiện các biện pháp nghiệp vụ chặn giữ.

Hai người phụ nữ may mắn này là Trần Thị Th. (SN 1990) ở Việt Hưng, Long Biên và Nguyễn Thị H. (SN 1982) ở Biên Hòa, Đồng Nai. Tai cơ qua công anh, hai chị đã bày tỏ tấm lòng cảm kích khi nhận lại khối tài sản còn nguyên vẹn trong túi xách từ tay các chiến sỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Công (VnMedia)
Báo lỗi nội dung