Bắt 2 "ông trùm" cá độ bóng đá, giao dịch hàng chục tỷ mùa World Cup

Thứ Năm, ngày 12/07/2018 22:40 PM (GMT+7)

Cảnh sát xác định đường dây cá độ bóng đá của Hải và Sơn “đen” đã giao dịch số tiền hơn 58 tỷ đồng, riêng các trận World Cup là gần 26 tỷ đồng.

Sự kiện:

Thanh Hóa

Bắt 2 "ông trùm" cá độ bóng đá, giao dịch hàng chục tỷ mùa World Cup - 1

Các đối tượng và tang vật cảnh sát thu giữ

Ngày 12/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, một ngày trước, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá do Lê Nguyên Hải (sinh năm 1981) và Lê Phi Sơn (tức Sơn “đen”, sinh năm 1987) ở TP.Thanh Hóa, cầm đầu.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tính từ đầu tháng 1/2018 đến khi bị bắt, đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc của Hải và Sơn đã giao dịch với số tiền hơn 58 tỷ đồng.

Tính riêng từ khi vòng chung kết World Cup 2018 khởi tranh đến khi bị bắt (11/7/2018), Hải và Sơn đã mua các tài khoản cá độ bóng đá trên mạng internet sau đó sử dụng các tài khoản này để tổ chức cho các con bạc cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch gần 26 tỷ đồng. Tính trung bình mỗi ngày các đối tượng giao dịch khoảng 900 triệu đồng, có ngày trên 1,5 tỷ đồng.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an thu giữ 200 triệu tiền mặt, 19 điện thoại di động, 2 máy tính bảng, 1 laptop và nhiều tang vật có liên quan.

Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự Hải, Sơn và 6 đối tượng khác có liên quan.

Đang nhận kèo cá độ World Cup, bị công an ập vào bắt quả tang

Trung đang nhận kèo đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá World Cup thì hốt hoảng vì bị lực lượng công an ập vào...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Thanh Hóa