76 tuổi vẫn nổi máu dê

Sáng qua (12/4), TAND TP Hà Nội đã quyết định y án sơ thẩm đối với Đặng Trần Tùng (SN 1935, trú ở phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội), theo tội “Dâm ô với trẻ em”.

Trước đó, ngày 24/12/2012, TAND quận Hà Đông đã áp dụng hình phạt 36 tháng tù, cho hưởng án treo đối với “cụ ông” này.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 17/9/2011, Đặng Trần Tùng đã có hành vi sờ mó vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của cháu Nguyễn Thị T (SN 2001), trú ở phường La Khê, cùng quận Hà Đông. Cụ thể, sáng hôm đó trên đường cháu T từ chợ về nhà đã bị Tùng chặn xe và thực hiện hành vi dâm ô khi bé gái này đi ngang qua cổng nhà đối tượng.

Quá trình điều tra, cơ quan công an còn làm rõ vì là hàng xóm của nhau nên trong năm 2009 và 2010, Đặng Trần Tùng đã nhiều lần thực hiện hành vi tương tự đối với bé gái ngay tại nhà riêng của bị cáo. Mỗi lần dở trò bậy bạ với bé gái, Tùng đều dúi vào tay T vài nghìn đồng và dặn không được tiết lộ “chuyện riêng tư” với ai. Tuy nhiên, hành vi đồi bại của Tùng đã bị một người hàng xóm bắt gặp.

Ngay sau khi hành vi ô nhục bị “vạch mặt”, Tùng vội bỏ trốn và chỉ chịu ra đầu thú vào ngày 21/10/2012. Xét đơn kháng cáo về vấn đề bồi thường danh dự, nhân phẩm của đại diện hợp pháp người bị hại nhận thấy không có căn cứ để chấp nhận nên HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định y án sơ thẩm. Tại phiên tòa này và trong bản án sơ thẩm còn thể hiện Đặng Trần Tùng đã tự nguyện bồi thường cho cháu bé 5 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Long (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN