68 tuổi bị bắt vì buôn... 68 cục heroin

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 18:52 PM (GMT+7)

Người đàn bà bị bắt được cho là đã tàng trữ một lượng ma tuý quá “khủng”. Trinh sát đã tìm thấy 68 cục và 18 tép heroin đã chia nhỏ chờ bán cho con nghiện.

Chiều ngày 27/07, lực lượng trinh sát Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bàn giao bà Nguyễn Kim Châu (68 tuổi, tạm trú phường 3, TP. Vũng Tàu) cho cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố để làm rõ hành vi “tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Trước đó, trinh sát đã phát hiện nhiều dấu hiệu nghi vấn về việc nhiều thanh niên gầy gò thường xuyên tìm gặp người đàn bà cao tuổi này nên tổ chức đeo bám. Đến khoảng 10h30’ cùng ngày, trinh sát đã ập đến phòng trọ số 48/16/9, Nguyễn Trường Tộ bắt giữ bà Châu.

Tại đây, trinh sát phát hiện 68 cục heron chưa phân liều và 18 tép heroin. Để ngụy trang số “hàng trắng” này, bà Châu đã cất giấu chúng trong một cái khăn đặt ở góc nhà, nhiều người dù để ý cũng tưởng đây là vật dụng bình thường của một bà lão.

Theo xác minh ban đầu, bà Châu thuê căn phòng trọ trên với giá 1,2 triệu đồng/tháng. Căn phòng được sử dụng làm “đại lý” cung cấp “hàng trắng” cho các con nghiện thâm niên nhiều năm nay. Mỗi ngày, có khoảng 10 con nghiện tìm đến.

Người đàn bà này cũng được cho là thay đổi nhiều nhà trọ để hoạt động phi pháp. Căn phòng trọ trong lần bị bắt này là nơi bà Châu “an cư” dài nhất, khoảng 6 tháng. Hiện vụ việc án tiếp tục được điều tra mở rộng.

Theo Minh Dũng (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung