3 tiếp viên khỏa thân hát karaoke với khách

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 07:58 AM (GMT+7)

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH – Công an Khánh Hòa đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang bà Thảo đang cho 3 tiếp viên nữ khỏa thân ngồi hát với khách hàng.

Tại hiện trường, ngoài các tiếp viên khỏa thân, cơ quan chức năng cũng đã phát hiện và thu giữ 1 súng bắn điện cùng một số mã tấu mà cơ sở đang tàng trữ trái phép.

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH – Công an Khánh Hòa cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý bà Trần Thị Thảo (52 tuổi) chủ một điểm kinh doanh karaoke không phép ở 85 đường Phương Sài, phường Phương Sơn, Nha Trang (Khánh Hòa) vì đã có hành vi để tiếp viên khỏa thân ngồi hát với khách hàng.

Trước đó, chiều 21/12 Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH – Công an Khánh Hòa đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang bà Thảo đang cho 3 tiếp viên nữ khỏa thân ngồi hát với khách hàng. Tại hiện trường, ngoài các tiếp viên khỏa thân, cơ quan chức năng cũng đã phát hiện và thu giữ 1 súng bắn điện cùng một số mã tấu mà cơ sở đang tàng trữ trái phép.

Được biết, đây là một tụ điểm ăn chơi có tiếng của thành phố Nha Trang, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân từ hơn 2 năm qua. Các cơ quan chức năng đã nhiều lần xử lý nhưng chủ cơ sở vẫn cố tình vi phạm.

Hiện cơ quan công an đã lập biên bản vi phạm, thu giữ toàn bộ tang vật, hung khí có liên quan và đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý để xử lý cơ sở trên trước pháp luật.

Theo Giáo dục Việt Nam