3 lần mang vợ ra làm "bẫy tình"

Cạn tiền, Kháng mang vợ ra làm bẫy tình, dụ cánh đàn ông hám của lạ vào tròng.

Do không có nghề ngỗng gì, cặp vợ chồng Nguyễn Văn Kháng, SN 1974 và Nguyễn Thị Lan, SN 1971, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn đã bàn kế hoạch cướp tài sản của những kẻ háo sắc. 10h sáng 14-9, Kháng chở Lan ra ngã ba thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân (Sóc Sơn) để dụ trai về nhà vờ bán dâm.

Sau khi dùng “chiến thuật” đi nhờ “xe ôm”, Lan đã đưa được hai người đàn ông hám của lạ là Đỗ Văn Chiến, SN 1963, làm nghề “xe ôm” và Nguyễn Văn Nghênh, SN 1974, đều ở thôn Thạch Lỗi về nhà mình ở xã Đức Hòa.

Trên đường đi, Lan đã mượn anh Nghênh chiếc điện thoại Nokia để gọi cho người thân và không trả lại. Vì máu gái và mắc bệnh “sĩ”, anh Nghênh chưa tiện đòi người đẹp chiếc điện thoại thì “xe ôm” đã đưa họ về đến nhà Lan. Tại đây, Lan dùng thủ đoạn mơn trớn làm 2 người đàn ông lạ bị hút hồn và định dở trò sàm sỡ với người phụ nữ này.

3 lần mang vợ ra làm "bẫy tình" - 1

Phương tiện, hung khí gây án

Đang trong lúc hý hửng tưởng được “chén của lạ”, anh Nghênh bị Kháng từ đâu về xông vào đấm đá liên hồi. Thấy bạn cùng đi bị đánh, anh Chiến xông vào định can ngăn nhưng cũng bị Kháng đấm đá túi bụi vào mặt. Chứng kiến vụ việc lúc đó còn có Mai Văn Quân, SN 1960, ở thị xã Tuyên Quang, bạn của Kháng.

Khi Kháng đang mải đánh anh Chiến thì Nguyễn Văn Trường, SN 1971, anh trai Kháng biết chuyện đã đến hỗ trợ em trai đánh anh Chiều. Khi đi, Trường mang theo chiếc tuốc nơ vít dùng làm hung khí. Tiếp theo, Lan cầm dao dọa cắt gân và cắt tai hai người đàn ông lạ, nếu không ký vào biên bản đã sàm sỡ vợ người khác do Quân lập. Kháng cũng dùng búa đinh đe dọa đập vỡ đầu, nát tay các anh Nghênh và Chiến, nếu không chịu ký biên bản và nộp lại chiếc xe máy Honda wave vì đã cả gan đến tận nhà để sàm sỡ với vợ người khác.

Thoát khỏi bẫy tình của Kháng và Lan, các anh Nghênh và Chiến đã tới CAH Sóc Sơn trình báo. Sau 4 giờ kể từ lúc nhận tin báo, lực lượng CSHS - CAH Sóc Sơn đã tới hiện trường xác minh vụ việc và bắt giữ Lan, Trường, Kháng, Quân về trụ sở để đấu tranh. Chúng khai nhận đã dàn dựng kịch bản vụ việc trên để cướp tài sản. Ngoài ra, chúng còn gây ra 2 vụ tương tự vào các ngày 4 và 7-9 vừa qua. Nạn nhân các vụ này là 2 người đàn ông ở tỉnh Bắc Ninh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Hoàng (Anh ninh thủ đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN