Mì xào chế biến theo cách này chẳng sợ nóng lại còn đủ chất

Thứ Ba, ngày 03/03/2020 01:00 AM (GMT+7)

Chỉ là món mì xào quen thuộc nhưng chế biến theo cách này không chỉ ngon miệng, đẹp mắt mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Sự kiện: Sống khỏe

Mì xào chế biến theo cách này chẳng sợ nóng lại còn đủ chất - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho 1 người ăn

- 1 gói mì ăn liền

- 1 quả trứng

- 2 con tôm

- 2 cây rau cải thìa

- 30ml nước tương, 15ml dầu hào, 8g đường

- Một ít vụn rong biển

- Vừng rang, xốt mè

Cách làm mì xào cực ngon

- Bước 1: Đun sôi một nồi nước, cho mì vào trụng 1-2 phút rồi vớt ra để ráo. Cho nước tương, dầu hào, đường vào bát trộn đều.

Mì xào chế biến theo cách này chẳng sợ nóng lại còn đủ chất - 2

- Bước 2: Cho một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, đổ mì vào xào đều sau đó thêm nước tương vừa hòa vào đảo chung. Thêm sốt mè vào đảo đều cho ngấm gia vị là được.

Mì xào chế biến theo cách này chẳng sợ nóng lại còn đủ chất - 3

- Bước 3: Rau cải thìa rửa sạch luộc chín.

Mì xào chế biến theo cách này chẳng sợ nóng lại còn đủ chất - 4

- Bước 4: Tôm rửa sạch chiên chín.

Mì xào chế biến theo cách này chẳng sợ nóng lại còn đủ chất - 5

- Bước 5: Trứng chiên ốp la.

- Bước 6: Cho mì ra đĩa, thêm tôm, trứng, rau cải luộc vào rồi rắc chút rong biển và vừng rang chín lên trên là xong.

Mì xào chế biến theo cách này chẳng sợ nóng lại còn đủ chất - 6

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/mi-xao-che-bien-theo-cach-nay-chang-so-nong-lai...

Quán mì xào siêu tốc, mở bán lúc 4h sáng và hết veo lúc 7h

Mặc dù số lượng người mua rất đông, nhưng quán mì này nhất quyết chỉ bán đúng số lượng mỗi ngày, ai chậm chân thì...

Theo Quỳnh Chi (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Sống khỏe