Madonna giải thích chuyện mặc quá khích

Thứ Sáu, ngày 15/02/2013 20:36 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho rằng không ít bức hình là công nghệ "dìm hàng" bằng photoshop.

Madonna giải thích chuyện mặc quá khích

Dù vượt ngưỡng tuổi ngũ tuần nhưng nữ ca sĩ Madonna vẫn luôn nổi tiếng với hàng loạt chiêu trò chơi trội trên sân khấu. Cô không ngừng "tung bom" sexy với loạt quần bó chẽn nhức mắt. Tuy nhiên, khi nhận được phản ứng từng công chúng và dư luận, nữ ca sĩ cho rằng, trong những bức hình hở "quá khích" tràn lan trên mạng, không ít bức hình là sản phẩm của công nghệ "dìm hàng" bằng photoshop.

Madonna giải thích chuyện mặc quá khích - 1

Madonna giải thích chuyện mặc quá khích - 2

Madonna giải thích rằng: "Không ít bức hình là sản phẩm của công nghệ "dìm hàng" bằng photoshop"

Kate Middleton mặc bikini khoe bụng bầu 4 tháng

Dù mang bầu nhưng bụng công nương Anh - Kate Middleton vẫn... phẳng lì vì cách giấu eo điệu nghệ của cô. Công chúng bốn phương, đặc biệt là công chúng nước Anh vẫn bán tín bán nghi về khả năng công nương mang bầu. Tuy nhiên, ngày 14/2 vừa qua, khi đi kỷ niệm ngày Valentine tại bờ biển Mustique, đảo Caribbe, cánh paparazzi đã ghi lại được hình ảnh chiếc bụng bầu 4 tháng của công nương Kate Middleton đang tình tứ cùng Hoàng tử William.

Madonna giải thích chuyện mặc quá khích - 3

Cánh paparazzi đã ghi lại được hình ảnh chiếc bụng bầu 4 tháng của công nương Kate Middleton đang tình tứ cùng Hoàng tử William (ảnh được đăng trên trang nhất của tạp chí Chi)

Kelly Osbourne khoe ngực đầu năm

Dù không sở hữu vòng 1 tròn đầy nhưng Kelly Osbourne rất nhiệt tình khoe vòng 1 cùng trang phục hở. Ngày 14/2 vừa qua, đến tham dự một show thời trang tại New York, Kelly Osbourne tiếp tục lăng xê xu hướng khoe áo chip sau vest từng "làm mưa làm gió" một thời trên thế giới. 

Madonna giải thích chuyện mặc quá khích - 4

Madonna giải thích chuyện mặc quá khích - 5

Kelly Osbourne khoe áo chip đầu năm

Hân Di
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!