Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 17:21 PM (GMT+7)

Nhà mốt nước Anh cũng gặp phải cơn bão kinh tế khi virus Corona bùng phát làm giảm nhu cầu tiêu thụ hàng thời trang xa xỉ.

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 1

Riccardo Tisci, giám đốc sáng tạo của Burberry, đã đưa tới một bộ sưu tập thành công trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London vào thứ Hai giữa cơn bão dịch bệch Corona (nCoV). Burberry đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng doanh thu thiệt hại do dịch cúm gây ra.

Burberry là tên của thương hiệu thời trang xa xỉ của Anh. Luân Đôn là ngôi nhà của Burberry, nhưng nhịp đập thương mại của nhãn hàng lại hiện ở Châu Á. Theo thống kê, lượng khách hàng Trung Quốc chiếm 40% doanh thu của Burberry, thương hiệu này là một trong những doanh nghiệp thời trang bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi tác động kinh tế của virus Corona.

Tuy vậy, giữa việc bị suy giảm doanh thu toàn cầu do dịch cúm, Burberry vẫn chứng minh sự "phớt tỉnh Ăng lê" của người Anh với việc đưa ra bộ sưu tập mang "phong vị" êm ái và đường cắt hoàn hảo.

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 2

Show diễn thành công bất chấp tình hình dịch bệnh u ám.

Cùng với việc sử dụng dàn siêu mẫu hàng đầu, mùa thứ tư của Tisci tại Burberry tiếp tục khơi gợi sự quyến rũ của dòng máu xanh chảy trong huyết quản của nhãn hiệu. Trong khung cảnh những chiếc xương sắt trải dài trên trần nhà hình vòm cao vút trên sàn catwalk, chúng được nhân đôi như bộ xương của một con cá voi xanh. Và một cây đại dương cầm là trung tâm cho một cuộc diễu hành của kỵ sĩ thời hiện đại.

Tisci đã làm cho Burberry trở nên gợi cảm và mềm mại hơn. Nhớ lại một chút, nhà thiết kế tiền nhiệm Christopher Bailey đã khiến Burberry mang phong vị lãng mạn.

Trên sàn diễn của tuần thời trang, Gigi Hadid đi giày cao, bó sát bóng loáng. Cô mặc blazers thắt nút eo, và trenchcoat chất liệu pha satin trơn với nhiều nút thắt khác. Một chút hơi hướng của thời đại Victoria đã được lặp lại trong các thiết kế trang phục buổi tối, trong khi áo khoác nilon bằng vải bông có vẻ sẽ hướng tới đối tượng khách hàng Burberry với xu hướng đường phố hơn. Đây là một bộ sưu tập được thiết kế để giúp Burberry vượt qua cơn bão kinh tế hiện tại. Cái nhìn của mùa này là một sự chiếm lĩnh các xu hướng nhiều hơn, hợp toàn cầu hơn so với các bộ sưu tập theo chủ đề văn hóa nhóm của Tisci năm ngoái.

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 3

Gigi trên sàn diễn Burberry.

Hơn một phần ba trong số 64 cửa hàng của nhãn hiệu ở Trung Quốc đại lục đã bị đóng cửa kể từ khi dịch coronavirus tấn công khu vực. Trong tháng này, giám đốc điều hành của công ty, Marco Gobbetti, đã thừa nhận ảnh hưởng tiêu cực của sự bùng phát đối với nhu cầu hàng hóa xa xỉ. Trước đó chính nhãn Burberry, cũng đã ảnh hưởng nặng nề đối với hệ thống bán lẻ do cuộc biểu tình tại Hồng Kông. Theo thống kê quý cuối cùng của năm 2019, hãng sụt giảm doanh thu lớn, giảm 50% so với năm trước.

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 4

Chương trình tuần lễ thời trang London này đã được lên kế hoạch để chiếu lại tại Thượng Hải, vào ngày 23 tháng 4, tại một sự kiện dành cho báo chí Trung Quốc. Theo kế hoạch những người có ảnh hưởng và khách hàng sẽ diện những bộ quần áo tương tự trang phục trong show bên cạnh những trang phục độc quyền cho khách hàng Burberry Trung Quốc. Khi chương trình Thượng Hải được công bố, Tisci đã mô tả Trung Quốc là một quốc gia luôn ủng hộ nhãn hàng và Thượng Hải là một trong những thành phố sáng tạo và truyền cảm hứng nhất trên thế giới. Sự kiện này đã bị hoãn vô thời hạn do tình hình dịch bệnh.

Vẻ đẹp từ show diễn Burberry thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang London:

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 5

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 6

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 7

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 8

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 9

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 10

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 11

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 12

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 13

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 14

Burberry vẫn tung BST cực đẹp dù sụt doanh thu nặng nề vì dịch Corona - 15

Show diễn đem tới hơi thở gợi cảm hơn cho phong cách từ những người Anh.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/burberry-van-tung-bst-cuc-dep-du-sut-doanh-thu-nang-ne-vi-dich-corona-1059...

4 kiểu bốt chuyên trị ngày đại hàn

Mọi cô nàng chuộng phong cách gợi cảm trong mùa lạnh đều không thể thiếu một đôi bốt dài quá gối.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT