7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn

Thứ Hai, ngày 24/05/2021 16:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên đời hiếm có thứ nào như quần jean, loại quần ôm trọn đường cong của cơ thể, không bị mất dáng, vượt qua các xu hướng và đứng vững trước thử thách của thời gian (cả về độ quyến rũ và chất lượng).

Trên đời hiếm có thứ gì như quần jean, loại quần ôm trọn đường cong của cơ thể, không bị mất dáng, vượt qua các xu hướng và đứng vững trước thử thách của thời gian (cả về độ quyến rũ và chất lượng). Khi Levi Strauss tặng thế giới chiếc quần denim siêu bền đầu tiên vào năm 1873 (ban đầu được thiết kế cho người lao động), ông không bao giờ tưởng tượng rằng sau 148 năm nữa, di sản của ông sẽ được tái tạo, điều chỉnh và hơn hết là được xây dựng lại theo những cách không thể tưởng tượng được.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 1

Đó là lý do tại sao thương hiệu Levi kỷ niệm ngày thành lập với câu chuyện của bảy ngôi sao trẻ: Naomi Osaka, Hailey Bieber, Emma Chamberlain, Barbie Ferreira, Jaden Smith, Marcus Rashford MBE và Shai Gilgeous-Alexander, những người thể hiện kiểu dáng ưa thích của riêng mình trong những chiếc quần Levi 501

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 2

Những chiếc quần 501 của Levi nhắc nhở chúng ta về những ngày mà mọi thứ được xây dựng để tồn tại lâu dài và giờ đây chúng viết nên một cuộc đối thoại về tính bền vững mới. Cấu trúc hiện đại của mô hình này được thực hiện bằng Levi's Water Less, sử dụng ít nước hơn 96% so với chất liệu denim điển hình. Ngoài ra, tại Levi's Tailor Shop, bạn có thể sửa chữa mọi hư hỏng xảy ra theo thời gian, kéo dài tuổi thọ của chúng. Nhưng tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn tìm được một chiếc quần đã qua sử dụng trong một cửa hàng đồ cổ, bạn sẽ có trong tay một món trang sức thời trang đích thực.

Để tận dụng tối đa chất liệu denim của bạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách để tạo phong cách cho Levi, con bài thời trang không thể thiếu của bạn.

Blazer quá khổ

Hiện tại, những chiếc áo khoác ngoài XL phổ biến trong những năm 80 đã trở lại và cách tốt nhất để áp dụng chúng là với một chiếc quần Levi 501. Andy Warhol là người đầu tiên thực hiện sự kết hợp này và ngày nay đó là một sự kết hợp dễ dàng và phổ biến.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 3

Áo phông trắng

Cùng với quần jean, áo phông trắng đơn giản đã trở thành món đồ cơ bản cần thiết của bất kỳ tủ quần áo nào. Để tôn lên kiểu dáng giản dị, quần jean và áo phông trắng là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 4

Áo trùm đầu

Một bản chất thành thị và thoải mái hơn với một chiếc áo hoodie quá khổ (và có thể với một chiếc áo khoác bên ngoài) có thể tạo ra một set đồ nhiều lớp thú vị.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 5

Giày cao gót

Những quy tắc từng giam cầm chúng ta đã bị xóa bỏ. Ngày nay, một chiếc quần Levi 501 crop trông rất sang trọng khi được tạo kiểu với một chiếc giày cao gót thời trang.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 6

Mũ baseball

Luôn đón đầu các xu hướng, Công nương Diana đã diện kiểu dáng này từ rất lâu trước khi nó phổ biến như ngày nay. Giờ đây, mũ baseball là món đồ linh hoạt hoàn hảo để hoàn thiện bất kỳ trang phục bình thường nào.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 7

Denim với Denim

Công thức từng gây tranh cãi này giờ đây mang đậm bản chất phương Tây đầy kiêu hãnh. Một chiếc áo khoác denim và những chiếc quần Levi 501 là tất cả những gì bạn cần để trông sành điệu.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 8

Áo phông cổ điển và bốt đen

Chiếc áo phông cổ điển đã đi từ cơ bản thành một biểu tượng, có khả năng giữ kiểu dáng thể thao chỉ ở ranh giới giữa casual và trang trọng. Kết hợp với bốt màu đen và quần jean của bạn, bạn có thể tạo ra một kiểu dáng đẹp và phóng khoáng.

7 cách để tạo kiểu cho chiếc quần jean cơ bản của bạn - 9

Nguồn: http://danviet.vn/7-cach-de-tao-kieu-cho-chiec-quan-jean-co-ban-cua-ban-50202124516205478.htm

Mặc quần ”ngắn hơn cả ngắn” đến nơi công cộng, chị em dễ rước hoạ vào thân

Mặc dù được ưa chuộng nhưng quần ngắn không phải là kiểu trang phục có thể mặc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Đàn ông sành điệu
Báo lỗi nội dung