Yamaha MT-15 Born of Darkness trình làng: Giá chỉ 68 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Mẫu naked-bike bên cạnh bề ngoài ấn tượng thì các trang bị về động cơ và an toàn cũng thuộc hàng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Yamaha Thái Lan mới đây đã trình làng MT-15 phiên bản Born of Darkness hoàn toàn mới. Phiên bản mới này chủ yếu là sự thay đổi về màu sắc, với tông màu đen làm chủ đạo đi kèm với các họa tiết xanh đỏ mang tới điểm nhấn mạnh mẽ, dữ dằn cho xe. Cùng với nắp bình xăng và ốp nhựa trên động cơ thì vành xe của MT-15 Born of Darkness cũng được sơn màu xanh nổi bật.

Yamaha MT-15 Born of Darkness trình làng: Giá chỉ 68 triệu đồng - 1

MT-15 Born of Darkness vẫn sử dụng bộ khung Delta quen thuộc, cùng với kích thước tổng thể không đổi là 800 x 1.965 x 1065 mm, chiều cao yên 810mm và khoảng sáng gầm là 170mm, khối lượng xe là 133kg. Về tổng thể, MT-15 Born of Darkness vẫn giữ ngôn ngữ đặc trưng của dòng MT series với cụm đèn projector nổi bật phía trước kèm tay lái đơn giản. Cùng với đèn xi nhan thì toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại. Xe cũng được trang bị đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số giúp người điều khiển kiểm soát tình trạng xe tốt hơn.

Yamaha MT-15 Born of Darkness trình làng: Giá chỉ 68 triệu đồng - 3

Các trang bị trên MT-15 Born of Darkness cũng thuộc hàng hiện đại nhất với hệ thống giảm xóc trước Up Side Down được sơn vàng nổi bật, phía sau là hệ thống cánh tay đòn mang tới khả năng hấp thụ xung động tốt, tạo cảm giác lái xe ổn định. Xe cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa trước sau đảm bảo an toàn khi vận hành. 

Yamaha MT-15 Born of Darkness trình làng: Giá chỉ 68 triệu đồng - 4

Về sức mạnh, MT-15 Born of Darkness vẫn được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 155cc làm mát bằng dung dịch, loại SOHC. Khối động cơ này còn được trang bị hệ thống van biến thiên VVA giúp gia tăng sức mạnh trên từng dải vòng tua. Cùng với đó, xe được truyền động bởi tay côn cùng hộp số 6 cấp, có sự hỗ trợ của hệ thống Assist & Slipper Clutch giúp mang tới những trải nghiệm đi xe mượt mà mạnh mẽ hơn. 

Yamaha MT-15 Born of Darkness trình làng: Giá chỉ 68 triệu đồng - 5

Giá bán của Yamaha MT-15 Born of Darkness tại thị trường Thái Lan là 101.000 baht - khoảng 67,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-mt-15-born-of-darkness-trinh-lang-gia-chi-68-trieu-dong-502022195559215...

Yamaha trình làng XMAX 250 Darth Vader với thiết kế cực ”chiến” cho fan Star Wars

Đương nhiên, mẫu tay ga này cũng được trang bị những tính năng thuộc hàng hiện đại nhất trên thị trường.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung