Pháp - Đan Mạch hòa xấu hổ: 7 vạn khán giả la ó, triệu fan “lên án” dữ dội

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 05:05 AM (GMT+7)

Pháp và Đan Mạch đã “bóp chết” cảm xúc người hâm mộ với trận hòa 0-0 ở lượt đấu cuối bảng C. Chính điều này đã khiến 7 vạn khán giả có mặt trên sân Luzhniki đồng loạt phản đối dữ dội.

Xem video diễn biến chính trận đấu Pháp - Đan Mạch (Bản quyền VTV):

World Cup 2018 đã trải qua 38 trận đấu nhưng có lẽ trận Pháp và Đan Mạch xứng đáng bị “lên án” nhất sau khi bóp nghẹt cảm xúc của người xem.

Pháp - Đan Mạch hòa xấu hổ: 7 vạn khán giả la ó, triệu fan “lên án” dữ dội - 1

Pháp và Đan Mạch chơi một trận cầu đáng xấu hổ

Trong suốt 90 phút thi đấu, Pháp và Đan Mạch đã chơi thứ bóng đá ru ngủ khán giả để kết thúc với tỷ số hòa 0 bàn thắng, điều chưa từng xảy ra kể từ khi giải đấu khai màn.

Thậm chí, Pháp còn rất nhiều lần chuyền hỏng, trong khi Đan Mạch “đứng im” bên phần sân nhà. Trước màn trình diễn đáng xấu hổ của 2 đội, 7 vạn khán giả trên sân vận động Luzhniki đã đồng loạt la ó dữ dội.

Mặc dù tỷ số hòa sẽ giúp 2 đội chính thức đi tiếp, nhưng sự thật không ai muốn bỏ tiền mua vé để đến sân cổ vũ cho hai đội bóng chỉ muốn thi đấu lấy lệ để bắt tay vào vòng 1/8.

Đối với những khán giả trung lập, phần lớn đều bực dọc khi ngồi trước màn hình theo dõi Pháp và Đan Mạch. Đây chắc chắn là trận đấu bị đánh giá coi thường người hâm mộ.

Trên mạng xã hội Twitter, có rất nhiều lời bình luận phản đối tinh thần thi đấu của Pháp - Đan Mạch và coi đây là trận đấu kém cảm xúc, thiếu fair-play nhất ở World Cup 2018.

Pháp - Đan Mạch hòa xấu hổ: 7 vạn khán giả la ó, triệu fan “lên án” dữ dội - 2

Đây là một kỳ World Cup tuyệt vời nhưng Pháp và Đan Mạch đã phá hỏng tất cả. Họ mang đến trận hòa 0-0 đầu tiên của giải đấu. Cả 2 đội bóng này xứng đáng bị loại ở vòng tiếp theo vì sử dụng lối chơi phản bóng đá.

Pháp - Đan Mạch hòa xấu hổ: 7 vạn khán giả la ó, triệu fan “lên án” dữ dội - 3

Cựu danh thủ Gary Lineker cho biết 37/38 trận đấu đều có tỷ số ngoại trừ trận Pháp và Đan Mạch. Đây là một kỷ lục khó bị đánh bại. Trong khi đó, bình luận viên Jim Beglin cho rằng những trận đấu kiểu thế này là rất nguy hiểm vì sẽ làm hỏng đi hình ảnh của những trận cầu đẹp.

ĐT Pháp ở World Cup 2018
Theo bạn, ĐT Pháp sẽ có thành tích ra sao ở World Cup 2018?

Nóng cùng mỹ nhân World Cup 26/6: Hot girl mê Messi đá 11m ảo diệu, điềm lành Argentina

Nữ cổ động viên xinh đẹp đã mang đến điềm lành cho Argentina - Messi.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022