Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

2 trận hỏng 3 quả, bóng World Cup như "hàng chợ": Nguy cơ thảm họa

Chủ Nhật, ngày 17/06/2018 00:07 AM (GMT+7)

Trái bóng chính thức của World Cup 2018, Telstar 18 đang gặp rất nhiều vấn đề trong ngày thi đấu thứ ba của vòng chung kết.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Những tình huống bóng Telstar 18 bị hỏng lãng xẹt tại World Cup 2018: (Clip thuộc bản quyền của VTV)

Trái bóng chính thức được sử dụng tại vòng chung kết World Cup 2018 mang tên Telstar 18 do hãng Adidas sản xuất. Đây là phiên bản nâng cấp của trái bóng Telstar Elast được trình làng ở vòng chung kết EURO 1968. Telstar 18 vẫn giữ tông màu trắng - đen của phiên bản gốc và được tích hợp thêm hợp thêm một con chip NFC để tương tác với các thiết bị di dộng thông minh.

2 trận hỏng 3 quả, bóng World Cup như "hàng chợ": Nguy cơ thảm họa - 1

Trái bóng Telstar 18 đang gặp nhiều vấn đề tại World Cup 2018

Tuy nhiên, trái bóng này đã gặp vấn đề trong ngày thi đấu chính thức thứ ba của vòng chung kết World Cup 2018. Trận đấu đầu tiên của bảng C giữa Pháp và Australia đã có tới 2 trái bóng Telstar bị hỏng. Tình huống đầu tiên, một cầu thủ Australia tranh chấp với Lucas (Pháp) và trái bóng bị xì sau khi chịu tác động lực từ cả hai cầu thủ. Chỉ 10 phút sau đó, một trái bóng khác cũng bị hỏng sau một pha tranh chấp.

Câu chuyện bóng hỏng tiếp tục xảy ra trong trận đấu tiếp theo giữa Argentina và Iceland. Messi sớm phải bỏ đi một trái bóng. Theo quan sát thì cả 3 trái bóng hỏng đều bị chung đặc điểm là bị xì và không còn độ lăn và nảy cần thiết.

Nhiều khả năng, trái bóng Telstar 18 đang tồn tại lỗi trong khâu thiết kế cũng như sản xuất. Hy vọng, điều này sẽ được Adidas khắc phục để vòng chung kết World Cup 2018 tránh được một thảm họa không đáng có.

Trực tiếp World Cup Argentina - Iceland: Aguero lập công, Finnbogason gỡ hòa

Argentina có bàn mở tỷ số, nhưng ngay sau đó, Finnbogason gỡ hòa cho Iceland.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang