Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình

Thứ Tư, ngày 26/06/2013 14:38 PM (GMT+7)

Trong phim Huyền thoại mùa thu, Brad Pitt yêu say đắm Susannah. Tuy nhiên, anh luôn có cảm giác day dứt, dằn vặt và đầy tội lỗi khi yêu người con gái xinh đẹp này

“Một số người nghe thấy giọng nói từ bên trong chính con người họ rất rõ ràng. Và họ sống với những gì họ nghe thấy. Những người đó hoặc trở thành điên rồ hoặc họ trở thành huyền thoại. Vào một mùa thu trăng sáng, huyền thoại bắt đầu.”

Huyền thoại mùa thu
được mở đầu bằng câu nói của One Stab, người đàn ông da đỏ chứng kiến mọi biến cố trong gia đình như Ludlow.

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 1

Huyền thoại mùa thu là một bộ phim lãng mạn nhưng cũng rất bi tráng về những người đàn ông trong gia đình Ludlow

Đại tá Ludlow vì phản đối cuộc tàn sát dân da đỏ của chính quyền Mỹ nên đã bỏ con đường binh nghiệp và đưa cả nhà tới định cư ở một vùng đất heo hút ở Montana. Vì không chịu được khí hậu khắc nghiệt và không khí buồn chán ở mảnh đất mới này, vợ ông đã một mình bỏ về Boston sinh sống. Tuy vậy, họ vẫn giữ mối liên hệ với nhau và có lẽ, đại tá Ludlow vẫn mang trong mình một tình yêu nồng cháy với người vợ.

Đại tá Ludlow có 3 người con trai với 3 cá tính hoàn toàn đối lập. Cậu anh cả Alfred luôn sống theo khuôn phép, tuân thủ luật lệ, theo đuổi việc học hành và thành công trên con đường chính trị. Cậu thứ 2 - Tristan Ludlow lại luốn sống theo bản năng, hoang dại, khao khát tự do và luôn muốn thử thách mình trong những hoàn cảnh nguy hiểm, sống còn. Cậu em út Samuel thì trong sáng, thánh thiện và hừng hực khát vọng về công lý và bình đẳng cho thế giới. Samuel luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm và che chở từ các anh trai mình.

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 2

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 3

Brad Pitt vào vai Tristan một người đàn ông hoang dại, cô độc và khao khát tự do

Xung đột bắt đầu khi Samuel trở về từ Boston và mang theo Susannah, vợ chưa cưới của anh. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, giữa Susannah và Tristan đã cảm nhận được một thứ tình cảm khác thường giữa hai người. Trong khi đó, Alfed cũng thầm yêu Susannah.

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 4

Susannah người con gái đã chiếm trọn trái tim của 3 anh em nhà Ludlow

Trong cái đêm trước khi Samuel sang Châu Âu chiến đấu chống lại phát xít, Tristan và Susannah đã cảm nhận được tình cảm mà hai người dành cho nhau. Giây phút đó của 2 người đã bị Alfred bắt gặp.

Để bảo vệ Samuel, Alfred và Tristan cũng ra trận. Trên chiến trường Châu Âu, Samuel bị giết khi Alfred bị thương. Tristan nổi điên, mổ ngực em trai lấy trái tim, đóng hộp gửi về Mỹ rồi lao vào chiến đấu với kẻ thủ.

Alfred về Mỹ và trở thành một thượng nghị sỹ. Vài năm sau, Tristan trở về. Anh cưới Susannnah. Cứ tưởng hạnh phúc đã nở nụ cười với Tristan nhưng tiếng gọi bản năng trong Tristan trỗi dậy. Anh ra đi để thỏa mãn tiếng gọi của con gấu haong dã trong mình.

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 5

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 6

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 7

Mối tình nồng cháy và đầy đam mê giữa Tristan và Susannah

Susannah sau nhiều năm chờ đợi trong vô vọng đã đồng ý lấy Alfred. Tristan trở về. Sau khi vượt qua nỗi đau khổ vì để mất Susannah, Tristan cưới Isabel. Không lâu sau đó, Isabel bị bắn chết. Tristan như phát điên. Susannah tự sát vì không thể quên được mối tình với Tristan. Alfred gửi quan tài về kèm bức thư “Em đã có được cô ấy”.

Tristan đứng trước 3 ngôi mộ của 3 người anh yêu quý nhất và tự dằn vặt, One Stab đã ví Tristan như "tảng đá và những người yêu quý anh như những quả trứng, cứ va vào và vỡ tan ra, mặc cho cậu ấy cố gắng rất nhiều để bảo vệ họ”.

Video: Khoảnh khắc Brad Pitt rơi vào lưới tình - 8

Một cảnh quay tuyệt đẹp giữa Tristan và vợ - Isabel

Trích đoạn dưới đây ghi lại những này tháng êm đềm trước khi những biến cố khủng khiếp xảy đến với gia đình nhà Ludlow. Đồng thời, đó cũng là khoảnh khắc mà tình yêu của Tristan và Susannah chớm nở. Mối tình này có sự si mê tới cuồng dại, sự hi sinh cao cả và cũng có một chút gì đó đầy tội lỗi.

Theo Tâm An (Khampha.vn)