Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm

Chương Tử Di và Jang Dong Gun trải nghiệm những khoảnh khắc mới mẻ nhưng không kém phần mãnh liệt.

Mối quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Choderlos De Laclos. Trương Bá Chi vào vai nghệ sĩ nổi tiếng Mạc Tiệp Dư,  tình cờ gặp gỡ chàng công tử Tạ Dịch Phạm (Jang Dong Gun). Số phận trớ trêu lại sắp xếp cho Dịch Phạm nảy sinh quan hệ tình cảm với Phấn Ngọc (Chương Tử Di). Vì phẫn nộ và ganh ghét, Tiệp Dư đã lập mưu hãm hại cả bạn trai và tình địch. Những yêu hận tình thù của cả ba người hòa với  bối cảnh khói lửa chiến tranh càng trở nên mãnh liệt.

Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 1 Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 2

Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 3

Bộ phim cuốn hút ngay từ poster quảng bá

Đối lập với nhân vật người đàn bà dữ dội, yêu và hận đan xen của Trương Bá Chi, Chương Tử Di giấu mình trong vẻ ngây thơ, trong sáng nhưng khi đứng trước tình yêu thì cũng không kém phần táo bạo và nồng nhiệt. Dù là lần đầu hợp tác nhưng Jang Dong Gun và nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long đã có với nhau những cảnh quay rất nóng bỏng. Họ đã thể hiện tình yêu đam me của cặp tình nhân trẻ tuổi với nụ hôn nồng nàn và say đắm.

Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 4

Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 5

Tình tay 3 tạo nên "mối quan hệ nguy hiểm"

Bộ phim được công chiếu tại LHP quốc tế Cannes 65 và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/9 tới. Cũng trong thời gian này, Chương Tử Di lại gặp rắc rối với pháp luật. Người đẹp bị nghi ngờ có giao dịch tình ái với Bạc Hy Lai - cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh hiện đang bị điều tra ở Trung Quốc. Mặc dù đã lên tiếng giải thích và tuyên bố sẽ đệ đơn kiện tờ báo đăng tin vu khống nhưng cho đến giờ Chương Tử Di vẫn chưa thoát khỏi sự nghi ngờ của dư luận. Một số ngòi bút sắc sảo tại Trung Quốc phỏng đoán, scandal này chắc chắn sẽ giúp cho Mối quan hệ nguy hiểm càng "hot" hơn ở thị trường trong và ngoài nước.

Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 6 Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 7
Chương Tử Di và mối quan hệ nguy hiểm - 8

Tạo hình 3 diễn viên chính: Jang Dong Gun (Tạ Dịch Phạm), Chương Tử Di (Đỗ Phấn Ngọc) và Trương Bá Chi (Mạc Tiệp Dư)

Trailer mới được công bố của Mối quan hệ nguy hiểm:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN