Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Đoàn phim “Đêm vui bất ngờ” mới đây đã tung loạt hình ảnh kèm trailer mới nhất về tình tiết cô nàng Mễ Tuyết của Phạm Băng Băng ráo riết truy tìm “hung thủ” của “sản phẩm” trong bụng cô.

Trong trailer lần này của Đêm vui bất ngờ/One Night Surprise, cô nàng Mễ Tuyết do “nữ hoàng scandal” Phạm Băng Băng thủ vai đã quá chén trong đêm sinh nhật và bất ngờ phát hiện đã có thai một thời gian sau đó. Sự “bất ngờ” này khiến cô bàng hoàng và bắt đầu truy tìm ai là cha đứa trẻ, đặc biệt là bốn anh chàng có quan hệ hết sức gần gũi với cô trước đêm cô bị say.

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 1

Ai mới là cha đứa trẻ của Phạm Băng Băng trong số bốn chàng trai này?

Trong số đó có những người theo đuổi cô và có người khiến cô mê mệt: Thiên vương Hồng Kông Lê Minh vào vai một diễn viên khách mời, anh chàng đại gia Lục Đại Hổ giàu có tấn công và cầu hôn cô nàng Mễ Tuyết; Hotboy xứ cảng thơm Lý Trị Đình vai anh chàng điển trai, thân thiết tri kỷ của Mễ Tuyết là Trương Đồng Vũ; Anh chàng nghiêm túc, đứng đắn Lâm Trí Bác của Tưởng Kình Phu hay anh sếp đẹp trai Hanh Lợi của Daniel Henney. Tất cả những đầu mối mà Mễ Tuyết nhớ lại đều có thể là bằng chứng để “kết tội” ai là chủ nhân của “sản phẩm” trong bụng cô hiện giờ.

Trairler vui nhộn hành trình tìm cha cho con của Phạm Băng Băng.

Trailer gần 2 phút cho người hâm mộ thấy tình tiết và nội dung của Đêm vui bất ngờ sắp tới hẳn sẽ là một bộ phim vô cùng hài hước và tếu táo, có thể khiến người xem cười thả phanh. Những tình tiết như cô nàng Mễ Tuyết đối mặt trước lời tuyên bố của nữ y sĩ già: “Cô đã có thai!”. Thông tin này ngay lập tức khiến nữ giám đốc bộ phận truyền thông quảng cáo vò đầu bứt tai nhớ lại những sự kiện xảy ra trước, trong “đên vui” cách đó hơn một tháng mà cô đã quá chén, thật chẳng khác "đêm vui có bầu".

Những sự kiện dẫn cô đến với 4 anh chàng là đầu mối khả nghi nhất, đồng thời là người có khả năng khiến cô mang bầu. Để rồi cô nàng hạ quyết tâm phải tìm cho ra bằng được ai là bố của con cô.

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 2

Sau "đêm vui" của Phạm Băng Băng là đến "có bầu".

Nội dung trong trailer lần này là ý đồ và thông điệp của đạo diễn Kim Y Manh muốn gửi đến những cô nàng “hận thù” với việc lấy chồng và lập gia đình, mỗi khi sa vào lưới tình là một lần đối mặt với những “hiểm nguy” rình rập. Hết thảy họ rồi sẽ không biết kết cục những cuộc tình đó đi đến đâu, hạnh phúc, mất lý trí, bị “phục kích” hay chỉ như một trò cá cược mua vui. Qua đó, Kim Y Manh hy vọng những cô gái sau khi xem bộ phim sẽ có thêm dũng khí, nghị lực để đi tìm tình yêu của mình. Chỉ có nghị lực dám yêu thì mới có được hạnh phúc.

Ngoài ra, người hâm mộ còn được thấy tài biến hóa của Phạm Băng Băng qua bộ phim này. Cảnh Mễ Tuyết nằm trên giường trong bộ đồ lót đen gợi cảm, hành động đầy khiêu khích và khêu gợi, nhuốm màu sắc dục. Đó là cảnh Mễ Tuyết nhớ lại được con người cô lúc hoan lạc sau một đêm say. Thế nhưng người cô “qua đêm” hôm đó lại không hề có mặt, bởi sáng sau tỉnh dậy đầu cô đau như búa bổ, quần áo xộc xệch và không nhờ ra được điều gì. Đêm trước cô đi những đâu, làm gì, uống bao nhiêu rượu, ngủ cùng với ai… Bản thân cô đều không thể trả lời được.

Thẩm vấn trai đẹp

Sau cú sốc bất ngờ khi nghe tin từ nữ y sĩ già “xinh đẹp”, Mễ Tuyết bắt tay vào truy vấn bốn anh chàng bị khả nghi nhất. Đây thực sự là những cảnh khá hài hước và là một trong những cảnh quay đậm chất hài nhất của Đêm vui bất ngờ. Cô lần lượt thông báo với cả bốn anh chàng về việc cô đã có thai với họ, người thì sửng sốt, người thản nhiên thừa nhận và chìa tay mong cưới cô về làm vợ.

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 3Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 4

Phạm Băng Băng và Daniel Henney khóa môi trong Đêm vui bất ngờ.


Thái độ của bốn chàng trai ra sao? Đại gia Lê Minh với chiếc đinh râu “điêu ngoa” trên má hết sức hồ hởi đón nhận. Anh chìa nhẫn cưới đón cô về làm vợ cùng đứa con trong bụng: “Nhất định em sẽ không phải hối hận!”, Lục Đại Hổ của Lê Minh thế thốt. Trong khi “hotboy” Lý Trị Đình, anh chàng vốn mê mẩn Phạm Băng Băng khi biết tin cô có bầu đã khẳng định: “Anh nhất định sẽ là một ông bố tốt”.

Ngoài ra, Lý Trị Đình còn tiết lộ vết sẹo ở chỗ kín của Phạm Băng Băng để làm minh chứng cho việc anh có quan hệ với cô, đồng thời là cha của đứa bé. Hơn nữa, trong trailer lần này có cảnh Lý Trị Đình cởi đồ và khoe thân hình vạm vỡ trước mặt Phạm Băng Băng khiến nhiều người hâm mộ cho rằng đứa con trong bụng Mễ Tuyết chính là của Trương Đồng Vũ (Lý Trị Đình).

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 5

Lý Trị Đình ân cần vuốt tóc Phạm Băng Băng trước "đêm vui có bầu".

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 6

Lý Trị Đình còn miêu tả vết sẹo ở chỗ kín của Phạm Băng Băng.

Còn anh chàng khờ khạo Lâm Trí Bác của Tưởng Kình Phu khi hay tin Mễ Tuyết có bầu thì hết sức vui sướng, anh không ngần ngại miêu tả lần quan hệ giữa anh với Mễ Tuyết diễn ra như thế nào, hành động của cô khêu gợi, sexy ra làm sao. Nhưng rồi Kình Phu lại suy nghĩ không biết phải nên nói chuyện này với mẹ anh ra làm sao. Còn anh sếp đẹp trai Daniel Henney tỏ thái độ hết sức lịch thiệp, chào đón nồng nhiệt thông tin sẽ được làm bố đứa trẻ.

Kết cục, tuyên ngôn của Mễ Tuyết vẫn là: “Không muốn yêu, chỉ muốn làm một bà mẹ tốt”. Đặc biệt sau khi Mễ Tuyết của Phạm Băng Băng được nghe cô nàng Ngô Bội Từ, một người thường dùng những lời cay độc nói về tình cảm nam nữ. Ngô Bội Từ nhận xét Mễ Tuyết chỉ là một cô nàng giỏi gian trên thương trường, trong khi chuyện tình cảm lại hết sức yếu mềm, mê muội.

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 7

Lê Minh hồ hởi đón nhận mẹ con Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 8

Tưởng Kình Phu hồ hởi tả lại hành động khêu gợi khi trên giường của Phạm Băng Băng.

Lý Trị Đình sáng tác ca khúc chủ đề

Ca khúc chủ đề của phim lần này được đạo diễn Kim giao cho nam diễn viên Lý Trị Đình (Aarif Rahman) sáng tác. Lý Trị Đình đã không ngần ngại bởi bản thân nam diễn viên 26 tuổi đã có kinh nghiệm trong việc biểu diễn và sáng tác. Không lâu sau anh đã cho ra mắt ca khúc Đêm vui bất ngờ cùng tên với bộ phim. Ca khúc được giao cho Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình thể hiện, thể hiện tinh thần lạc quan về câu chuyện đi tìm một tình yêu tươi mới, lãng mạn và chân thành: “Tôi mong rằng với ca khúc này sẽ là nguồn cổ vũ mọi người trong chuyện tình cảm”, Lý Trị Đình chia sẻ.

Phạm Băng Băng truy tìm bố đứa bé - 9

Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình sẽ là người thể hiện ca khúc chủ đề phim.

Trước đó, Lý Trị Đình từng là người thể hiện ca khúc Tháng năm phù phiếm trong bộ phim cùng tên do anh thủ vai năm 2009. Đối với Phạm Băng Băng thì đây là lần đầu cô được giao thể hiện ca khúc chủ đề trong phim. Nội dung ca khúc có đoạn do Phạm Băng Băng hát: “Trong từ điển của tôi không có từ “tình một đêm”. Nếu có người phát hiện ra tôi có tình một đêm thì tôi sẽ biến nó thành tình nhiều đêm, để rồi biến anh ấy thành người tình của tôi”.

Đêm vui bất ngờ sẽ ra mắt khán giả vào 9/8 tới đồng thời có câu trả lời, ai là cha của đứa trẻ trong bụng Phạm Băng Băng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung