TQ: Lừa tình hàng loạt, chàng trai bị 3 bạn gái quây đánh túi bụi

Thứ Hai, ngày 09/07/2018 06:30 AM (GMT+7)

Một chàng trai ở Trung Quốc đã phải nhận hậu quả đau đớn, sau khi bí mật hẹn hò với 3 cô gái cùng lúc.

Sự việc xảy ra tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Ba cô gái đã cùng nhau đến gặp chàng trai tên Fu, sau khi anh ta hẹn hò cùng lúc với tất cả ba cô và lừa mượn mỗi người 200.000 NDT (tương đương 700 triệu đồng).

Đoạn video ghi lại tại hiện trường cho thấy 3 cô gái tức giận chửi mắng bạn trai chung của họ. “Tai sao anh lại làm như vậy? Đây có phải trò đùa của anh không?” một phụ nữ nói trong đoạn video.

Các cô gái đã cố gắng dẫn bạn trai của mình tới đồn cảnh sát để yêu cầu anh ta trả lại khoản tiền đã vay. Chàng trai định bỏ chạy, nhưng hai người đàn ông là bạn của 3 cô gái đã nhanh chóng khống chế anh ta để các bạn gái đánh túi bụi. Cảnh sát sau đó tới hiện trường và bắt giữ người đàn ông.

Một phụ nữ tên Li quen Fu qua công việc và họ nhanh chóng có tình cảm với nhau. Cô gái thậm chí còn cho bạn trai mượn chiếc xe máy hiệu Mini Cooper. Khi anh ta hỏi mượn 200.000 NDT để phẫu thuật cho mẹ, cô cũng chuyển tiền cho người yêu ngay lập tức.

Nhưng Li bắt đầu nghi ngờ khi cô phát hiện bạn trai thường xuyên “cư xử rất khó hiểu”. Cô chưa từng nhìn thấy chứng minh thư của Fu và anh ta thay đổi địa chỉ nhà liên tục cũng như nhắn tin với số điện thoại lạ.

Khi Li hỏi bạn trai về những tin nhắn, anh đã nổi khùng và đánh cô.  Sau đó, Li gọi vào số điện thoại lạ và phát hiện Fu cũng có bạn gái khác ngoài cô.

Người phụ nữ thứ hai tên Wei cho biết cô cảm thấy choáng váng sau khi nói chuyện với Li. Cô cũng bị Fu lừa cho anh ta vay 200.000 NDT, trong thời gian họ yêu nhau suốt 1 năm.

Wei còn cảm thấy sốc hơn nữa khi biết được Fu cũng yêu người bạn thân của cô tên Tan. Ba cô gái sau đó quyết định bắt tay nhau để vạch mặt người bạn trai xấu xa.

Em gái bị ép đi bộ khỏa thân ở Pakistan vì anh trai ngoại tình

Cô gái 14 tuổi phải chịu tủi nhục vì lỗi lầm của anh trai.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Trung Quốc