Ngỡ ngàng vì được cầu hôn bất ngờ giữa Nhà Trắng

Thứ Bảy, ngày 16/04/2016 16:00 PM (GMT+7)

Một người tị nạn đến từ Haiti đã chọn một địa điểm vô cùng đặc biệt để cầu hôn bạn gái, đó là Nhà Trắng.

Ngỡ ngàng vì được cầu hôn bất ngờ giữa Nhà Trắng - 1

Morel bất ngờ cầu hôn bạn gái Edwards tại Phòng Xanh da trời ở Nhà Trắng

Orlando Morel, người Haiti, đã được lực lượng bảo vệ bờ biển Florida giải cứu lúc 6 tuổi. Sau đó Morel được một sĩ quan hải quân nghỉ hưu nhận nuôi.

Morel, giờ 28 tuổi, đã bất ngờ quỳ xuống cầu hôn bạn gái ở Phòng Xanh da trời của Nhà Trắng. Nhà trắng có các Phòng được đặt tên theo màu sắc trang trí như Phòng Xanh lá cây, Phòng Đỏ. Phòng Xanh da trời là phòng tiếp tân chính thức của Nhà Trắng.

Morel là kĩ sư hải quân thuộc lực lượng bảo vệ bờ biển sau khi tốt nghiệp Học viện Bảo vệ bờ biển 4 năm trước. Nhờ công việc này, anh đã gặp người vợ chưa cưới của mình, cô Shameeka Edwards, 30 tuổi, nhân viên dân sự của lực lượng bảo vệ bờ biển làm cùng tòa nhà với Morel.

Ngỡ ngàng vì được cầu hôn bất ngờ giữa Nhà Trắng - 2

Hai người đến Nhà trắng cùng gia đình trong một chuyến tham quan

Thứ 7 tuần trước, Morel đã khiến Edwards ngỡ ngàng khi cầu hôn tại Nhà Trắng. Anh nói thực ra, Edwards đã giúp anh thực hiện màn cầu hôn này mà không hề hay biết.

Cặp đôi đã lên kế hoạch đi tham quan Nhà Trắng vào đúng sinh nhật của Morel. Edwards đã mời bạn thân, bố và 2 con của cô đến. (Trước đó Edwards đã có 2 con). Cô còn thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh gia đình trong chuyến thăm đặc biệt này. Điều mà cô không biết đó là Morel đã liên lạc với công ty chụp ảnh để họ biết kế hoạch của anh, sẵn sàng chụp ảnh khi màn cầu hôn diễn ra.

Ngỡ ngàng vì được cầu hôn bất ngờ giữa Nhà Trắng - 3

Edwards: "Đây là trải nghiệm mà tôi sẽ không bao giờ quên"

“Ngày hôm đó trời mưa và lạnh. Chúng tôi bắt đầu đi thăm từng phòng, chụp ảnh, và khi chúng tôi đến Phòng Xanh da trời, tôi quay đầu lại và đã thấy anh ấy quỳ xuống.” Edwards hồi tưởng.

 “Tôi đã rất bất ngờ và hét lên “Ôi trời ơi”. Sau đó tôi khóc, tôi không thể nói nên lời. Bạn biết đấy, tôi đang ở trong Nhà Trắng. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này. Tôi thực sự là người may mắn và đây là trải nghiệm chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên.”

Edwards nói rằng 2 người đang bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới, mặc dù họ vẫn đang suy nghĩ nên cưới ở Washinton DC hay New Orleans. Edwards thực sự mong muốn được xây dựng một gia đình hạnh phúc với Morel.

Theo Trà My - ABC News (Dân Việt)