Cô gái bị bắt vì khỏa thân với cây thánh giá khổng lồ ở Vatican

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 09:07 AM (GMT+7)

Một cô gái là người mẫu playboy mới đây đã bị bắt giữ vì có hành động gây tranh cãi ở khu vực được coi là không phù hợp.

Cô gái bị bắt vì khỏa thân với cây thánh giá khổng lồ ở Vatican - 1

Marisa Papen từng gây chú ý khi khỏa thân ở những khu vực nhạy cảm.

Theo Daily Mail, người mẫu Bỉ Marisa Papen từng gây chú ý khi bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân tại ngôi đền Karnak, gần thành phố cổ Luxor của Ai Cập.

Mới đây nhất, cô gái này lại chụp ảnh khỏa thân cầm theo một cây thánh giá khổng lồ trên đường phố Vatican, đằng xa là nhà thờ Thánh Peter.

Một bức ảnh khác cho thấy Papen ngồi khỏa thân trên quyển kinh ở Quảng tường Thánh Peter. Bức ảnh thứ ba cho thấy cô bị trói vào cây thánh giá.

Cảnh sát Vatican đã phát hiện hành động bất thường và đuổi theo Papen cùng nhiếp ảnh gia Jesse Walker. Cả hai bị giam giữ trong 10 giờ và được trả tự do sau đó.

Cô gái bị bắt vì khỏa thân với cây thánh giá khổng lồ ở Vatican - 2

Marisa Papen bị giam giữ trong 10 giờ trước khi được trả tự do.

Walker nói: “Tôi có một người bạn rất giỏi. Anh ta chuyên làm đồ nội thất sang trọng ở Bali. Anh ta đã làm cây thánh giá này và ráp lại với nhau từ 3 mảnh”.

Papen chia sẻ: “Tôi đang mặc lại quần áo thì hai xe cảnh sát có mặt. 4 sỹ quan cảnh sát yêu cầu chúng tôi xuất trình hộ chiếu. Và thế là chúng tôi bị nhốt trong nhà giam ở đồn cảnh sát. Chúng tôi chỉ biết nhìn nhau cười”.

Walker khẳng định mình rất muốn chụp các bức ảnh này dù có phải ngồi tù. “Đối với tôi, vấn đề xung quanh tín ngưỡng là nó bị chi phối bởi tiền bạc và những thứ vô hồn”, Papen nói.

Mỹ: Cựu hoa hậu bị bắt vì gửi ảnh khỏa thân cho nam sinh 15 tuổi

Cựu hoa hậu bang Kentucky, Mỹ, nay là giáo viên trung học, bị phát hiện có hành động không phù hợp với một nam sinh 15 tuổi.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới