Hyundai Thái Nguyên giảm giá xe Santafe và Tucson cực sốc lên đến 99 triệu đồng!!

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

Tháng 05 này Hyundai Thái Nguyên bùng nổ khuyến mãi lớn đối với 2 dòng xe Santafe và Tucson lên đến #99 triệu đồng! Bạn sẽ sở hữu chiếc xe có không gian rộng rãi với nội thất tiện nghi công nghệ hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn dành cho người sử dụng, với mẫu xe thuộc phân khúc SUV phục vụ cho nhu cầu gia đình thì quả là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Hiện tại dòng xe Santafe , Tucson giảm sâu đến #99 triệu đồng và một bộ phụ kiện tặng kèm khi khách hàng mua xe,các dòng xe khác của Đại lý Hyundai Thái Nguyên cũng có những khuyến mãi riêng và vô cùng hấp dẫn. Đối với khách hàng đang băn khoăn về vấn đề tài chính Đại lý hỗ trợ bằng hình thức trả góp lên đến 80% giá trị xe với mức lãi suất phù hợp nhất. Thời gian khuyến mãi áp dụng từ ngày 07/05 đến hết ngày 31/05/2020 đây là cơ hội thích hợp để sắm cho bản thân và gia đình những chiếc xe Sang trọng – Tiện Nghi – An toàn.

Hyundai Thái Nguyên giảm giá xe Santafe và Tucson cực sốc lên đến 99 triệu đồng!! - 1

Hãy đến với Hyundai Thái Nguyên bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ nhân viên bán hàng của Đại lý.

Hyundai Thái Nguyên – By TC MOTOR

☎ HOTLINE: 0967 757 557

Truy cập Website: http://hyundaithainguyenjsc.vn/ để biết thêm về các thông tin và chính sách khuyến mãi sản phẩm từ đại lý.

Địa Điểm : Showroom Hyundai Thái Nguyên - Đường Bắc Sơn, Tổ 23, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

(Khám Phá).