VUS Lê Trọng Tấn đón nhận đông đảo học viên sau 3 tuần khai trương

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

VUS Lê Trọng Tấn là cơ sở mới nhất trong hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, vừa được đưa vào hoạt động vào ngày 11/7 vừa qua. Sau 3 tuần, VUS Lê Trọng Tấn đã chào đón lượng học viên đông đảo, phân bổ vào các lớp học phù hợp với độ tuổi và trình độ.

VUS Lê Trọng Tấn tại địa chỉ 475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

VUS Lê Trọng Tấn đón nhận đông đảo học viên sau 3 tuần khai trương - 1

Tọa lạc tại trục giao thông thuận lợi, liên kết giữa quận Tân Phú, Bình Tân và Quận 12, VUS Lê Trọng Tấn là một trong những cơ sở có không gian lớn nhất của VUS với quy mô lên đến 46 phòng học cùng nhiều tiện ích như phòng thực hành Imagine Learning, trang bị những cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy tính, máy tính bảng, máy chiếu… phục vụ cho nhu cầu của đông đảo học viên, giúp mọi người có thể tiếp cận với chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay gần nhà.

VUS Lê Trọng Tấn đón nhận đông đảo học viên sau 3 tuần khai trương - 2

Rất nhiều phụ huynh và học viên đã tìm đến và chọn được cho mình những khoá học Anh ngữ phù hợp cho bản thân và con em mình.

Sau cơ sở tại 45B Hòa Bình, VUS Lê Trọng Tấn là cơ sở thứ hai tại Quận Tân Phú, mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế cho các học viên tại đây cũng như khu vực lân cận. Bên cạnh việc cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao cho trẻ từ 4 tuổi đến người lớn đi làm, VUS Lê Trọng Tấn còn mang đến cơ hội dự thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (Cambridge, TOEFL iBT, IELTS) và nhiều hoạt động hấp dẫn, giúp học viên tự tin phát triển kỹ năng toàn diện trên nền tảng tiếng Anh vững vàng.

Là hệ thống Anh ngữ được hơn 250.000 gia đình tin chọn mỗi năm, VUS khẳng định chất lượng với chứng nhận NEAS về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại 34/34 cơ sở cùng kỷ lục "Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam" với con số hơn 122,000 học viên. Bên cạnh đó, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên… Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn quốc tế. Đây là những minh chứng vững vàng giúp VUS tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về công tác đào tạo Anh ngữ trên thị trường Việt Nam.

VUS Lê Trọng Tấn đón nhận đông đảo học viên sau 3 tuần khai trương - 3

34/34 trung tâm VUS đạt chứng nhận quốc tế NEAS về chất lượng đào tạo và dịch vụ

VUS dành tặng học bổng trị giá 500.000đ cho các học viên trong tháng khai trương áp dụng ở VUS Lê Trọng Tấn và quà tặng khai trương đặc biệt cho học viên mới ghi danh tại cơ sở từ ngày 11/7-31/7/2019. Liên hệ tổng đài (028) 7308 3333 để đăng ký và nhận ngay ưu đãi trọn gói từ VUS.

(Khám Phá).