Poly English - 21 năm tự hào là một phần của Kỳ tích sông Hàn

Thứ Tư, ngày 30/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Tản mạn chút về đất nước Hàn Quốc, vào những năm 1960, Hàn Quốc vẫn là một nước nghèo, kinh tế kiệt quệ bởi sự tàn phá của chiến tranh. Thế nhưng sau đó chỉ 4 thập kỷ, với “Kỳ tích sông Hàn”, Hàn Quốc đã lột xác trở thành cường quốc có GDP thuộc top 10 thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng và là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Châu Á.

Trong tất cả những yếu tố tạo nên “Kỳ tích sông Hàn” thì giáo dục được xem là điểm nhấn quan trọng giúp quốc gia này vươn lên mạnh mẽ. Sự đầu tư toàn diện và triệt để trong giáo dục, áp dụng thành công những xu hướng giáo dục tiên tiến tại Mỹ giúp Hàn Quốc tạo ra nguồn nhân lực vô cùng chất lượng để làm chủ tư duy, công nghệ, kỹ năng, ngôn ngữ mới đặt nền móng vững chắc cho 40 năm bứt phá.

Giữa bối cảnh đó, năm 1999, KOREAPOLYSCHOOL (KPS) ra đời với sứ mệnh nghiên cứu và phân tích các xu hướng giáo dục tiên tiến của hệ thống Giáo dục Bắc Mỹ, làm cơ sở để điều chỉnh và áp dụng phù hợp nhằm phát triển nền giáo dục Hàn Quốc.

Poly English - 21 năm tự hào là một phần của Kỳ tích sông Hàn - 1

KPS – Công ty mẹ của POLY English, là tổ chức giáo dục đa quốc gia, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm vận hành hệ thống 58 trung tâm tiếng Anh tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tại Hàn Quốc, KPS được biết đến là hệ thống trường học hàng đầu, được đánh giá cao về đẳng cấp và uy tín. Nơi đây luôn được học viên coi như mái nhà thứ hai, mang đến cho các em môi trường tốt nhất để phát triển vượt trội về khả năng ngoại ngữ và toàn diện các kỹ năng của thế kỷ 21, sẵn sàng cho tương lai lãnh đạo tầm quốc tế.

Đó là câu chuyện của POLY tại Hàn Quốc. Vậy ở Việt Nam thì sao?

POLY đặt nền móng tại Việt Nam từ năm 2010, bắt đầu với việc đào tạo cho học sinh Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam đồng thời nghiên cứu, thiết kế chương trình riêng cho học sinh Việt. Đến năm 2020, POLY đã có đa dạng những chương trình học phù hợp với học sinh từ 5-12 tuổi tại Việt Nam, trong đó nổi bật là: Chương trình tiếng Anh trẻ em chuyên sâu STEP UP – Sự lựa chọn được đông đảo phụ huynh tin tưởng nhờ chất lượng luôn được đảm bảo.

Trong suốt thời gian này, POLY đã phát triển hệ thống 6 trung tâm tại Việt Nam bao gồm 3 trung tâm tại Hà Nội và 3 trung tâm ở TP. Hồ Chí Minh. Không phát triển nóng như nhiều hệ thống Anh ngữ lớn khác, tất cả các trung tâm của POLY đều được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng từ mô hình học tập, giáo viên, giáo trình cùng hệ thống ứng dụng mang lại môi trường học tập với nhiều điểm khác biệt lớn:

Mô hình Lớp học thông minh – Smart Learning

Đây là mô hình áp dụng cả trong giờ học và ngoài giờ nhằm giúp học viên học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với sự hứng thú cao nhất.

Poly English - 21 năm tự hào là một phần của Kỳ tích sông Hàn - 2

Trên lớp, học viên được tham gia đầy đủ 3 hoạt động giúp các em không cảm thấy nhàm chán mà luôn tràn đầy năng lượng: S-POLY (Hoạt động với máy tính bảng và màn hình cảm ứng), T.P.R (Hoạt động vận động thể chất), BOOKWORK (Hoạt động với giáo trình)

Về nhà, các bạn nhỏ lại được rèn luyện tiếng Anh với hệ thống bài tập trực tuyến e-Poly, giúp tăng hiệu quả ghi nhớ đến 90%.

Đặc biệt, ở Poly, mỗi trung tâm đều có một thư viện sách Anh ngữ đa dạng chủ đề, kèm theo hệ thống phần mềm đo lường năng lực đọc hiểu chuẩn Bắc Mỹ, giúp các bạn nhỏ nuôi dưỡng thói quen đọc hiệu quả nhất.

Kiểm soát chất lượng 3 vòng lặp

Poly English - 21 năm tự hào là một phần của Kỳ tích sông Hàn - 3

POLY không sử dụng trợ giảng trong lớp học, thay vào đó là 3 nhân tố đảm bảo mọi học viên đều được phát triển, không một ai bị tụt lại. Đó là:

Giáo viên bản xứ tới từ Anh-Mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giảng dạy khắt khe nhất.

Cô giáo chủ nhiệm người Việt trực tiếp theo sát học viên trong quá trình học tập

Ban kiểm soát học tập – Kiểm soát việc dạy và học để có những điều chỉnh kịp thời với từng học viên.

Đặc biệt, giám đốc trung tâm của POLY luôn sẵn sàng trao đổi với phụ huynh về việc học của con để đảm bảo thấu hiểu con, giúp con luôn tiến bộ không ngừng.

Hệ thống khen thưởng

Poly English - 21 năm tự hào là một phần của Kỳ tích sông Hàn - 4

Một trong những điểm nữa khiến học viên luôn yêu thích POLY, yêu mến lớp học và tràn đầy năng lượng học tập là nhờ hệ thống Vinh danh. Với mỗi sự nỗ lực dù là nhỏ nhất trên lớp cũng như ở nhà, các bạn nhỏ đều có cơ hội tích lũy POLY Dollar để mua sắm những phần quà hấp dẫn vào cuối kỳ học. Nhờ vậy, cả lớp luôn đua nhau đi học sớm, hăng hái giơ tay phát biểu và tham gia đầy đủ mọi hoạt động, thậm chí làm bài tập mà không cần ai nhắc nhở để từ đó, các bạn nhỏ tiến bộ từng ngày, từng giờ.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ của POLY sau 21 năm hoạt động, hi vọng sẽ mang lại cho quý phụ huynh cái nhìn khách quan nhất về mô hình giáo dục đã giúp POLY thành công và trở thành một trong những trường học kiểu mẫu tại Hàn Quốc.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, POLY dành tặng những ưu đãi đặc biệt nhất cho học viên ghi danh trong tháng 12/2020:

- Bản "scan" trình độ tiếng Anh với đầy đủ "thông số" từng kỹ năng

- Miễn phí học thử để cảm nhận thực tế

- Ưu đãi học phí lên đến 40% cùng chương trình Trả góp 0% lãi suất

- Ưu đãi áp dụng tại POLY Trung Hòa – Tầng 4&5, Tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ tới các hotline sau để được tư vấn: 090.216.7659 - 093.461.7659 - 093.600.7659

Nguồn: http://danviet.vn/poly-english-21-nam-tu-hao-la-mot-phan-cua-ky-tich-song-han-50202030121355451....

(Dân Việt).