Những sắc màu và trải nghiệm đáng nhớ tại khoá tiếng Anh Hè VUS

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình tiếng Anh Hè Super Summer 2020 của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức khởi động tại khắp các cơ sở trên toàn quốc, mang đến những giờ học tiếng Anh hiệu quả cùng hoạt động ngoại khóa độc đáo.

Khám phá xứ sở cờ hoa

Với chủ đề “Vòng quanh thế giới” (Around the world), mỗi tuần tại Super Summer sẽ là dịp để các em khám phá nét đẹp văn hoá và cuộc sống con người ở từng quốc gia Mỹ, Anh, Úc và Ai Cập. Trong tuần đầu tiên, các em được thầy cô bản xứ giới thiệu những thông tin về nước Mỹ hiện đại, trẻ trung và sôi động. Không chỉ biết thêm về các phát minh nổi tiếng của nhân loại xuất phát từ Mỹ, các em còn được tự tay tạo cho mình mô hình máy ảnh xinh xắn cho riêng mình. 

Những sắc màu và trải nghiệm đáng nhớ tại khoá tiếng Anh Hè VUS - 1

Phương pháp học thông qua trải nghiệm giúp trẻ phát triển tính chủ động và sáng tạo

Trải nghiệm kính thực tế ảo VR

Vượt ra giới hạn thông thường, công nghệ kính thực tế ảo VR mang đến những hình ảnh chân thật, sống động nhất, khiến trẻ hào hứng như đang du ngoạn nước Mỹ cùng hàng loạt địa điểm nổi tiếng khác. Các em sẽ được tương tác và tiếp cận với môi trường ảo để khám phá sâu rộng, hiểu rõ hơn về kiến thức được học, qua đó tạo cảm hứng và giúp các em dễ hiểu bài, ghi nhớ sâu hơn.

Những sắc màu và trải nghiệm đáng nhớ tại khoá tiếng Anh Hè VUS - 2

Kính thực tế ảo giúp trẻ học tập thêm trực quan, sinh động và đầy hào hứng

Du hành vào thế giới công nghệ rực rỡ

Mở đầu chuỗi hoạt động ngoại khóa là chuyến du hành vào thế giới công nghệ trong hai ngày 23, 24/7 vừa qua. Được mệnh danh là “bảo tàng ánh sáng", công nghệ 3D mapping tương tác kết hợp hình ảnh digital sống động đã tạo nên một không gian kỳ ảo, thu hút các em học viên ngay từ bước chân đầu tiên.

Tại đây, các em không chỉ thoả sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp đại dương, thả mình vào không gian biển xanh rộng lớn, đồng thời còn được chơi đùa với các loài sinh vật biển chỉ bằng một cái chạm tay. Đặc biệt, các em có thể chơi đùa, tương tác thoả thích để tạo nên những hiệu ứng biến đổi theo ý mình.

Bên cạnh những giờ học tiếng Anh siêu vui tại lớp, các bạn học viên lớp tiếng Anh hè còn có những giờ ngoại khóa Fun Fest siêu thú vị. 

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em đã có buổi vui chơi trải nghiệm với nhiều bài học mới lạ. Việc áp dụng công nghệ giải trí hiện đại đã giúp dễ dàng lồng ghép, thể hiện những nội dung giáo dục một cách đầy nghệ thuật, độc đáo và bắt mắt.

Chương trình tiếng Anh hè Super Summer English 100% tiếng Anh mang đến cho trẻ những giờ học tiếng Anh siêu vui, siêu thú vị với phương pháp học thông qua trải nghiệm (Experiential Learning) cùng các hoạt động ngoại khóa bổ ích. 

Bên cạnh đó, ba mẹ có thể lựa chọn chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids, giúp con sẵn sàng chinh phục chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers ngay từ bậc tiểu học. Phụ huynh quan tâm có thể xem tại đây, hoặc gọi 02873083333 để nhận tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-sac-mau-va-trai-nghiem-dang-nho-tai-khoa-tieng-anh-he-vus-50202027795516...

(Dân Việt).