Ngành quản trị Khách sạn & Ẩm thực 2018 lên ngôi

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Giống như Coco Chanel đem đến khái niệm về phong cách thời trang thượng đẳng, tao nhã thì César Ritz lại là người đặt nền móng cho sự ra đời của đế chế khách sạn hạng sang, mà cho đến nay vẫn luôn được coi là một trong những thước đo của sự giàu có và đẳng cấp.

César Ritz: “Vua của người làm khách sạn, Người làm khách sạn sinh ra để làm vua”

Thời kỳ đó, César Ritz nhận ra có một đối tượng khách hàng đặc thù sẵn sàng chi trả bất kỳ giá nào để sở hữu những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nằm ngoài khả năng tưởng tượng mà chỉ đẳng cấp của họ mới có cơ hội trải nghiệm. Vượt qua lối mòn thông thường, ông đã rất táo bạo trong việc mở rộng, thay đổi, thậm chí đạp đổ những quy chuẩn xưa cũ để tạo dựng những quy chuẩn mới, chính là hình dáng của mô hình khách sạn cao cấp hiện đại. Ví dụ như những chiếc giường khổng lồ King size; phòng tắm và điện thoại riêng trong phòng – thứ mà trước đây công chúng hoàn toàn không có khái niệm; ánh sáng rực rỡ từ những chiếc đèn xa hoa làm lấp lánh những viên kim cương trên tay hay trên cổ các quý bà; quán bar phong cách với những loại rượu hảo hạng bậc nhất dành riêng cho quý ông.

Ngành quản trị Khách sạn & Ẩm thực 2018 lên ngôi - 1

Trong suốt thời kỳ sau đó, “ritzy” – lấy cảm hứng từ tên ông đã trở thành tính từ quen thuộc để chỉ sự sang trọng và đẳng cấp.

Đến tận ngày nay, linh hồn César Ritz và triết lý kinh doanh độc đáo của ông vẫn còn tồn tại ở nhiều nơi như KS cao cấp Ritz ở Paris, London, chuỗi KS Ritz-Carlton trải rộng khắp thế giới hay Học viện César Ritz Colleges ở Thụy Sỹ.

Triết lý và quan điểm về dịch vụ của César Ritz được truyền tải trọn vẹn tại César Ritz College. Rất nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành từ ngôi trường này đã và đang gây dựng sự nghiệp rất thành công ở nhiều nước trên thế giới và tiếp tục truyền cảm hứng đến những thế hệ sinh viên tiếp theo.

Ngành quản trị Khách sạn & Ẩm thực 2018 lên ngôi - 2

Lý do gì khiến việc theo học tại César Ritz College trở nên hấp dẫn?

Chất lượng giáo dục

Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sỹ. Trường có 3 cơ sở ở Brig, Lucerne và Le Bouveret, là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm sự đa dạng văn hóa ở đất nước Thụy Sỹ. Mỗi cơ sở đều từng là một khách sạn cao cấp được tận dụng trở thành nơi học tập và sinh hoạt cho chính những nhà quản lý tương lai.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất của Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

Cơ hội thực tập hưởng lương

César Ritz Colleges có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên tìm được việc làm. Lương tháng quy định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sỹ tối thiểu là 2,172 CHF - 2,450 CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng). Ngoài ra, “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm còn giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada và các nước Châu Âu.

Ngành quản trị Khách sạn & Ẩm thực 2018 lên ngôi - 3

Thống kê cho thấy 52.5% sinh viên có việc làm tốt trước khi tốt nghiệp và 91% ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều người đang nắm giữ những vị trí quan trọng ở những khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới

Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ với phụ huynh và học sinh tại sự kiện:

13h – 17h, Chủ Nhật, 23/9/2018, Nhà Hát Star Galaxy Hà Nội, 87 Láng Hạ, Q. Ba Đình

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Đến với sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội được trao đổi và giải đáp mọi câu hỏi / băn khoăn từ các khách mời đặc biệt:

- Thầy Christian Schiering – Tập đoàn Swiss Education Group

- Chị Bùi Hồng Phượng - Cựu sinh viên

- Anh Lê Thái Sơn - Founder Food Center Vietnam

Chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 1 tỉ đồng tại học viện César Ritz cũng như bộ phim tài liệu đặc biệt được chuẩn bị dành riêng cho buổi gặp gỡ này.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, GHE sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P. 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

http://gconnect.edu.vn/

(Khám Phá).