Giải mã sự thu hút của QUA NAY MAI - Đại vũ kịch đặc sắc nhất dành cho vũ công trẻ

Sắc Màu Tuổi Thơ là một dự án nghệ thuật chuyên nghiệp được tổ chức thường niên hai năm một lần. Năm nay, đại vũ kịch 10 năm vì nghệ thuật - “QUA NAY MAI” của vợ chồng biên đạo Nguyễn Viết Thành và Chu Quỳnh Trang hứa hẹn sẽ giúp những vũ công trẻ tỏa sáng và đem đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả.

Sắc Màu Tuổi Thơ là dự án Đại vũ kịch chuyên nghiệp, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng và tổ chức 2 năm 1 lần bởi Pro G Academy - Học viện nghệ thuật hàng đầu Miền Bắc. Sau 2 năm vắng bóng ánh đèn sân khấu, Sắc Màu Tuổi Thơ trở lại cùng cột mốc hết sức đặc biệt - kỷ niệm 10 năm với Đại vũ kịch QUA NAY MAI - Special Version of Sắc Màu Tuổi Thơ.

Sau đây, chúng ta hãy cùng khai phá lý do tại sao Đại vũ kịch năm 2022 này lại được đông đảo vũ công trẻ đón nhận và tham gia Casting như vậy.

Chủ đề thú vị với sự kết hợp của nhiều loại vũ đạo và âm nhạc

Show diễn sẽ là nơi tái hiện câu chuyện về sự giao thoa của những chiều không gian và dòng chảy của thời gian qua đôi mắt đầy màu sắc của các vũ công trẻ.

Giải mã sự thu hút của QUA NAY MAI - Đại vũ kịch đặc sắc nhất dành cho vũ công trẻ - 1

Vở diễn là sự kết hợp giữa các loại hình nghệ thuật hiphop, dancesport, ballet và múa đương đại, cùng chất liệu âm nhạc dân gian, cổ điển và hiện đại được phối khí, làm mới hoàn toàn. Đây chính là cơ hội để các bạn được “cháy" hết mình với đam mê cùng trái tim thổn thức trước nghệ thuật và vũ đạo.

Dàn biên đạo chất lượng

Chương trình Sắc Màu Tuổi Thơ do hai vợ chồng nghệ sĩ Nguyễn Viết Thành - trưởng nhóm nhảy Big Toe và huấn luyện viên trọng tài Quốc gia - Chu Quỳnh Trang lên ý tưởng và tổ chức.

Giải mã sự thu hút của QUA NAY MAI - Đại vũ kịch đặc sắc nhất dành cho vũ công trẻ - 2

Được biết đến với cái danh LionT Big Toe, Nguyễn Viết Thành là một trong số gương mặt quen thuộc với những tín đồ đam mê hiphop Việt Nam. Anh cũng chính là vũ công Việt Nam đầu tiên được mời làm trọng tài cho các cuộc thi Hiphop mang tầm Quốc tế và nhiều cuộc thi lớn như: Hiphop Funky Fresh tại Italy, Vũ Đạo Giải Trí,.. Không chỉ dừng lại ở đó, Nguyễn Viết Thành còn mang một tình yêu cháy bỏng cùng khao khát truyền lửa bộ môn nghệ thuật đến với các bạn trẻ Việt Nam.

Đồng hành cùng Nguyễn Viết Thành không ai khác chính là Chu Quỳnh Trang - Founder thứ 2 của Sắc Màu Tuổi Thơ. Ngoài là một người yêu trẻ con và nhiệt huyết với nghề giảng dạy, cô còn được biết đến nhờ bề dày thành tích trong bộ môn dancesport với hàng loạt giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cô còn là biên đạo múa cho các chương trình nghệ thuật thể thao và giải trí: Bước nhảy hoàn vũ nhí, VietNam’s Got Talent, Vũ Điệu Xanh,...; giáo viên của nhiều vũ công: Đăng Quân - Bảo Ngọc: Quán quân trong chương trình Vietnam’s Got Talent mùa đầu; Yến nhi: Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2014; Gia Linh - Gia Bảo: Top 4 VietNam’s Got Talent, Anh Đức - Gia Như: Top 24 Asia’s Got Talent.

Giải mã sự thu hút của QUA NAY MAI - Đại vũ kịch đặc sắc nhất dành cho vũ công trẻ - 3

Vợ chồng Nguyễn Viết Thành, Chu Quỳnh Trang - cặp đôi biên đạo nổi tiếng hàng đầu

Đội ngũ biên đạo đứng sau dự án còn có những cái tên ghi danh nhiều dấu ấn trên khắp sân khấu trong và ngoài nước. Tổng đạo diễn dự án, bộ đôi Viết Thành - Quỳnh Trang đã cùng phối hợp với các biên đạo nổi tiếng như Trịnh Hoàng Khải, Đức Ochir, Vũ Tùng Phương (TF Star). Bằng tình yêu với trẻ em, với đam mê, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, đây chắc chắn sẽ là dàn biên đạo có tâm và tầm để huấn luyện nên những vũ công trẻ xuất sắc nhất.

Là Đại vũ kịch duy nhất được biểu diễn hoàn toàn bởi các vũ công dưới 18 tuổi

Ra mắt công chúng lần đầu vào năm 2015, Sắc Màu Tuổi Thơ được biết tới như một vở Đại vũ kịch duy nhất với sự tham gia hoàn toàn của các vũ công trẻ dưới 18 tuổi. Đây chính là độ tuổi tuyệt vời nhất để các bạn trẻ được đào tạo bài bản về vũ đạo cũng như định hướng rõ ràng về nghệ thuật. Không chỉ về kỹ năng, Sắc Màu Tuổi Thơ còn là nơi định hình phong thái tự tin, bản lĩnh cùng tính cách kiên trì, bền bỉ cho các vũ công trẻ. Tất cả điều đó giúp các em có được ngọn đuốc soi chiếu hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Giải mã sự thu hút của QUA NAY MAI - Đại vũ kịch đặc sắc nhất dành cho vũ công trẻ - 4

Không chỉ tuyển lựa những học viên xuất sắc của Pro G Academy, Viết Thành và Quỳnh Trang còn cất công tìm kiếm những vũ công khắp mọi miền Việt Nam để đem thêm những sắc màu, những làn gió mới mẻ cho đêm diễn. Qua đại vũ kịch, đội ngũ mong muốn mang tới thông điệp về khả năng thực sự của trẻ em thông qua vũ đạo. Với hy vọng tạo nên một đêm diễn để đời, Sắc màu tuổi thơ Vol.4 - QUA NAY MAI là minh chứng về sức sáng tạo vô hạn của đội ngũ biên đạo những bạn trẻ trong độ 5-18 tuổi.

Ngày 29/05 này tại Savico MegaMall (Hà Nội), Sắc Màu Tuổi Thơ Vol.4 sẽ tổ chức buổi Casting để chọn ra 80 vũ công trẻ góp mặt vào đại vũ kịch có 1-0-2. Các bạn trẻ hãy thử sức ngay để có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu Nhà Hát Lớn Hà Nội và tiếp bước con đường nghệ thuật chuyên nghiệp sau này.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TUYỂN CHỌN VŨ CÔNG TẠI: https://forms.gle/vJf7VDo2MHiCEAEy8

Giải mã sự thu hút của QUA NAY MAI - Đại vũ kịch đặc sắc nhất dành cho vũ công trẻ - 5

Thời gian luyện tập: Tháng 6 - tháng 10/2022

Công diễn: Tháng 10/2022

Nguồn: http://danviet.vn/giai-ma-su-thu-hut-cua-qua-nay-mai-dai-vu-kich-dac-sac-nhat-danh-cho-vu-cong-t...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung