Đại học Quốc gia tổ chức đào tạo lớp Thạc sĩ cho cán bộ lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn Viettel

Thứ Sáu, ngày 28/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

8h ngày 30/09/2018, tại hội trường Chu Văn An, nhà B1, Khoa Quản trị và Kinh doanh - HSB - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức khai giảng chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh, đào tạo cán bộ lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Viettel.

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB-Ha Noi School of Business and Management) - ĐHQGHN và Trường Kinh doanh IPAG, Cộng hòa Pháp rất vui mừng và hân hạnh được hợp tác cùng Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp cao của tập đoàn. Vào ngày 30/09/2018, HSB sẽ tổ chức khai giảng lớp đào tạo chất lượng cao, thuộc chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh Liên kết đào tạo giữa Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐHQGHN và Trường Kinh doanh IPAG, Cộng hòa Pháp.

Khoa Quản trị và Kinh doanh  - HSB- Đại học Quốc Gia Hà Nội là một đơn vị đào tạo, giảng dạy uy tín, với nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ chất lượng cao, nổi tiếng với hơn 12.000 cựu học viên hạnh phúc và thành đạt, trong số đó có nhiều người đang giữ chức vụ Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch và các CEO nổi tiếng của Việt Nam…

Đại học Quốc gia tổ chức đào tạo lớp Thạc sĩ cho cán bộ lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn Viettel - 1

HSB là một tổ chức đào tạo đầu tiên ở Việt Nam được nhận ISO cho tất cả các hoạt động tư vấn và đào tạo từ năm 1996. Hiện nay HSB đang có quan hệ hợp tác nghiên cứu và đào tạo với nhiều nhà khoa học xuất sắc và nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như: ĐH Queensland (Úc), Trường Ipag (CH Pháp), ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore), ĐHQG Singapore (NUS)... Các hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế được tăng cường bao gồm việc tổ chức thăm quan thực tế, trao đổi giảng viên, học viên và chuyên gia trong nhiều chương trình đào tạo liên ngành. Các học viên có nhiều cơ hội được tham gia các chương trình chất lượng từ MBA, MNS đến các khóa đào tạo quản trị điều hành và các khóa học ngắn hạn ở nước ngoài.

Trường Kinh doanh IPAG được sáng lập năm 1965 bởi Ngài Jacques Rueff, thành viên của Viện Hàn lâm Pháp và cố vấn của Tướng De Gaulle. Chất lượng đào tạo vượt trội cùng nhưng thành tựu xuất sắc trong hơn 50 năm đã giúp IPAG luôn đạt thứ hạng cao trong top các trường quản trị kinh doanh hàng đầu của Pháp. Theo xếp hạng đánh giá 5 năm liền, IPAG được xếp hạng 06 về đào tạo và xếp thứ 07 về nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh là chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế tại Việt Nam, thừa hưởng cở sở vật chất, giáo trình, giảng viên, phương pháp… theo mô hình đào tạo MBA chuẩn của Trường Kinh doanh IPAG, một trường đại học uy tín, chất lượng của Pháp, đảm bảo chất lượng quốc tế, môi trường học tập chuyên nghiệp, phù hợp đào tạo các cán bộ lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn có nhiều hoạt động, hợp tác kinh doanh quốc tế.

Hơn thế, tại Khoa Quản trị và Kinh doanh, học viên còn có cơ hội phát triển mối quan hệ trong cộng đồng với hơn 12.000 cựu học viên, cơ hội du học, học tiếp lên Tiến sĩ tại Việt Nam, Pháp và một số nước trên thế giới.

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Trường Kinh doanh IPAG (Cộng hòa Pháp), là thành viên của Hiệp hội quốc tế các trường hàng đầu về kinh doanh (AACSB), tổ chức tuyển sinh và đào tạo chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh  (Master of sicence in Business Management). 

Hotline tuyển sinh 2018: 0968.20.22.44 – 024 6292 3030

Website: http://hsb.edu.vn/

Khai giảng lớp đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh dưới sự liên kết của Khoa Quản trị và Kinh doanh – HSB, Đại học Quốc Gia Hà Nội với Trường kinh doanh IPAG, Cộng hòa Pháp dành riêng cho các cán bộ lãnh đạo của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel sẽ được diễn ra vào ngày 30/9/2018 tới đây.

(Khám Phá).