Anh ngữ Unicamlink – tiếng gõ cửa của tương lai

Hiện nay, mặc dù Tiếng Anh đã được phổ cập là môn học chính, được đưa vào giảng dạy ngay từ cấp bậc Tiểu học nhưng vì là môn ngoại ngữ nên việc học Tiếng Anh vẫn đang là một bài toán khó đối với các bạn học sinh ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để con có thể giỏi Tiếng Anh?

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ thứ hai của gần 100 quốc gia và ngôn ngữ chung của hơn 400 triệu người trên thế giới, không ngoại trừ Việt Nam.

Ý thức được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, nhiều phụ huynh đã thông thái cho con tiếp cận với Tiếng Anh từ nhỏ. Tuy nhiên, cũng có những phụ huynh đã từng “bỏ cuộc” bởi bé nhà mình “học mãi vẫn không giỏi”. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và liệu rằng, đăng kí khóa học ở các trung tâm có khắc phục điều này hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu như bạn tìm đến “đúng thầy, đúng lớp”, và áp dụng đúng phương pháp dạy và học.

Đi đôi với nhu cầu của phụ huynh về việc học Tiếng Anh như hiện nay, các đơn vị, tổ chức, cá nhân, trung tâm Tiếng Anh mọc lên “nhanh như nấm sau mưa”. Điều này vừa giúp cho các quý phụ huynh và học viên có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại đặt ra một câu hỏi: Liệu rằng đâu mới là địa chỉ uy tín nhất?

Anh ngữ Unicamlink – tiếng gõ cửa của tương lai - 1

Được thành lập từ năm 2020, Trung tâm Anh ngữ Unicamlink tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế, có phương pháp dạy và học hiệu quả, giúp cho nhiều người có nền tảng ngoại ngữ vững chắc.

Với phương châm “Đào tạo Anh ngữ từ nền tảng”, khóa học dành cho trẻ em từ 3 -15 tuổi đã được Unicamlink chú trọng đầu tư xây dựng một cách bài bản: Bằng việc luôn cập nhật, áp dụng những phương pháp đào tạo mới nhất trên thế giới đã giúp kích thích sự hứng thú với ngôn ngữ thứ hai ở các bạn nhỏ; tạo môi trường chuẩn để các em có thể thỏa sức “tắm” ngôn ngữ và rèn luyện kĩ năng; đưa đến một lộ trình chuyên biệt, tinh gọn và hiệu quả; luôn đồng hành và giúp con vượt qua nỗi lo khi học Tiếng Anh.

Anh ngữ Unicamlink – tiếng gõ cửa của tương lai - 2

Chia sẻ về những lo lắng khi học Tiếng Anh và sự đồng hành của Trung tâm. Em Nguyễn Thiện Thanh (8 tuổi) đang học tại Trung tâm nói: “Trước đây con gần như không biết gì về tiếng Anh cả vì con sợ học tiếng Anh. Nhưng khi đến đây học thì con vừa được học ngôn ngữ vừa được tham gia các chương trình ngoại khoá bằng tiếng Anh mỗi cuối tuần, giúp con có thể trau dồi thêm rất nhiều kỹ năng khác ngoài việc học tiếng Anh. Bây giờ con đã rất tự tin khi nói tiếng Anh rồi ạ!”.

Anh ngữ Unicamlink – tiếng gõ cửa của tương lai - 3

Dân gian có câu: “Danh sư xuất cao đồ” – Có thầy giỏi, ắt có trò hay. Thật vậy, người thầy đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng phương pháp và truyền cảm hứng học cho học sinh. Một người thầy giỏi sẽ có phương pháp giảng dạy riêng phù hợp với từng độ tuổi, nắm bắt được ưu, nhược điểm của từng em, từ đó sát sao, giúp cho học viên tiến bộ theo từng ngày. Với Trung tâm Anh ngữ Unicamlink, Đội ngũ giáo viên chính là một điểm nổi bật: “Unicamlink chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ Giáo viên nước ngoài 100% là Giáo viên bản ngữ và đã trải qua những bài test năng lực chuyên môn để đảm bảo đủ tiêu chuẩn giảng dạy tại Anh ngữ Unicamlink. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên Việt Nam với trình độ sư phạm Anh, chuyên ngành ngôn ngữ Anh và có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế luôn đưa đến những dự án học tập mới mẻ mà ở đó các học viên được tiếp xúc với môi trường năng động, hình thành phản xạ tự nhiên, được học và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của mình!”. (Theo bà Trần Thị Kim Thoa – Giám đốc điều hành Trung tâm Anh ngữ Unicamlink).

Anh ngữ Unicamlink – tiếng gõ cửa của tương lai - 4

Với những nỗ lực không ngừng, Unicamlink tự tin là nơi có đủ nhân và vật lực, mang đến giải pháp học Tiếng Anh hiệu quả, giúp cho chặng đường chinh phục Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là địa điểm được đông đảo phụ huynh tin yêu, lựa chọn. Chia sẻ về những thay đổi của con khi học tại Trung tâm, bà Nguyễn Thu Huyền (Phụ huynh bé Gia Bảo) nói: “Bé nhà mình năm nay đã 12 tuổi. Trước đây mình cũng thiếu sót khi không cho con đi học tiếng Anh từ sớm, cũng sợ con không theo kịp Tiếng Anh như bạn bè. Nhưng sau vài tháng theo học tại Unicamlink, mình theo dõi thì đã thấy được ngoài việc Tiếng Anh của con được cải thiện, con cũng trở nên năng động, linh hoạt hơn, chăm chỉ chủ động học tập hơn khiến mình rất vui mừng. Cảm ơn Unicamlink rất nhiều.”

Anh ngữ Unicamlink – tiếng gõ cửa của tương lai - 5

Ngoài cung cấp những khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, Unicamlink cũng đã mở rộng thêm chương trình đào tạo dành cho việc luyện thi IELTS, TOEIC, khóa học giao tiếp Tiếng Anh cho mọi đối tượng. Khi bạn đang sống trong nỗi lo về Tiếng Anh thì ở ngoài kia, hàng trăm học viên sau khi kết thúc khóa học tại Anh ngữ Unicamlink đã có thể tự tin với khả năng tiếng Anh của mình, chinh phục được các kỳ thi quan trọng và chạm đến đam mê học thuật, nghề nghiệp.

Anh ngữ Unicamlink – tiếng gõ cửa của tương lai - 6

"Nghe đừng sợ nhầm. Nói đừng sợ dở. Đọc đừng sợ vấp. Viết đừng sợ sai". Việc học ngoại ngữ là cả một quá trình, nó không thể chỉ diễn ra chóng vánh, mà đôi khi phải mất một quãng thời gian dài tích lũy và quan trọng hơn là bạn phải tìm cho mình một môi trường có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh. Chỉ cần bạn muốn chinh phục, Unicamlink luôn sát cánh cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/anh-ngu-unicamlink-tieng-go-cua-cua-tuong-lai-a599901.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung