Alokiddy giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà nhờ chú trọng vào đội ngũ giáo viên giỏi

Thứ Tư, ngày 29/09/2021 10:25 AM (GMT+7)

Với đội ngũ giáo viên giỏi cùng phương pháp học hiện đại, phù hợp, thời gian qua, Alokiddy được hàng ngàn phụ huynh Tiểu học lựa chọn là phương pháp giúp con ôn luyện môn Toán hiệu quả.

Nhiều phụ huynh cảm thấy mệt mỏi vì phải kèm con học

Hiện nay, học sinh đa phần đều đang phụ thuộc rất nhiều vào việc giảng dạy của thầy cô ở trên lớp. Khi về nhà, nhiều bạn không thể làm bài tập nếu không có sự hỗ trợ của phụ huynh. Điều này đã tạo ra không ít  áp lực cho cả bố mẹ và học sinh khi mà bố mẹ quá mệt mỏi sau một ngày bận rộn với việc mưu sinh và không thực sự có đủ chuyên môn lẫn kỹ năng để hướng dẫn con học.

Alokiddy giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà nhờ chú trọng vào đội ngũ giáo viên giỏi - 1

Nhiều phụ huynh phải dành thời gian kèm con học tại nhà vì con không có khả năng tự học

Áp lực này nhân đôi với những gia đình có con học trực tuyến trong giai đoạn dịch bệnh. Chị Vũ Thị Lan Anh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Con mất bao nhiêu thời gian học thì bố mẹ mất bấy nhiêu thời gian kèm con. Vừa áp lực cho cả mẹ và con mà kết quả cũng không cao. Nhưng nếu để con tự học thì con không theo kịp kiến thức với các bạn trong lớp”.

Alokiddy chung tay giải phóng áp lực cho phụ huynh và giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà

Nắm được nỗi lo của nhiều phụ huynh, Alokiddy đã cho ra mắt ứng dụng Toán Tiểu học, giúp các học sinh tiểu học có thêm phương phương tiện học môn Toán tại nhà hiệu quả. Đây là ứng dụng học trực tuyến được tích hợp chương trình Toán Tiểu học của Bộ Giáo dục và chương trình Toán tư duy Singapore.

Alokiddy giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà nhờ chú trọng vào đội ngũ giáo viên giỏi - 2

Học sinh có thể tự học Toán tại nhà một cách thuận tiện và chủ động về thời gian trên Alokiddy

Đối với chương trình toán của Bộ Giáo dục, toàn bộ nội dung bài giảng bám sát theo chương trình Sách giáo khoa đổi mới từ lớp 1 đến lớp 5 được cập nhật liên tục. Điều này xóa bỏ nỗi lo bị hổng kiến thức của học sinh do hạn chế của việc học trực tuyến thông qua bài giảng dễ hiểu và hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp con lấp lỗ hổng, củng cố và nâng cao kiến thức trên lớp.

Alokiddy giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà nhờ chú trọng vào đội ngũ giáo viên giỏi - 3

Với kho bài tập đa dạng, Alokiddy giúp học sinh nắm chắc kiến thức và ôn luyện theo từng cấp độ

Bên cạnh đó, Alokiddy tích hợp phương pháp học Toán tư duy Singapore. Phương pháp này giúp học sinh nắm bắt cùng một kiến thức dưới các cách tiếp cận khác nhau như phương pháp sơ đồ tư duy hay phương pháp hình ảnh trực quan, từ đó người học không những nắm vững kiến thức mà còn  tăng được khả năng tư duy logic.

Điểm đặc biệt nhất của phần mềm là sử dụng các công nghệ hiện đại để giúp học sinh học tập dễ dàng như công nghệ “Tìm và lấp lỗ hổng kiến thức và công nghệ “Hỏi đáp”. Với công nghệ Tìm và lấp lỗ hổng kiến thức, học sinh sẽ được làm các bài tập để kiểm tra trình độ hiện tại. Nếu làm sai câu nào, phần mềm sẽ phát hiện ra phần kiến thức bị hổng, từ đó, sẽ tự động hiển thị video bài giảng phần kiến thức bị hổng đó để học sinh nghe giảng lại. Điều này giúp các em có thể nắm bắt ngay những kiến thức đã hổng, qua đó, có thể tiếp thu kiến thức mới hiệu quả.

Alokiddy giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà nhờ chú trọng vào đội ngũ giáo viên giỏi - 4

Chương trình Toán tư duy Singapore giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách sinh động, dễ hiểu với hình ảnh và sơ đồ tư duy

Đội ngũ giáo viên giỏi, uy tín

Một trong những yếu tố mang lại hiệu quả giúp học sinh Tiểu học giỏi toán lại nhà là việc chú trọng vào đội ngũ giáo viên uy tín và chất lượng của Alokiddy. Toàn bộ các video bài giảng được giảng dạy bởi các thầy cô giáo đến từ các trường điểm và trường quốc tế chất lượng cao.

Alokiddy giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà nhờ chú trọng vào đội ngũ giáo viên giỏi - 5

Cô Bùi Thị Hương - Thạc sĩ Giáo dục học, Chuyên ngành Tiểu học, Giáo viên trường Tiểu học chất lượng cao tại Hà Nội

Alokiddy giúp học sinh Tiểu học giỏi Toán tại nhà nhờ chú trọng vào đội ngũ giáo viên giỏi - 6

Cô Nguyễn Thị Hậu, Giáo viên trường Tiểu học & THCS FPT Cầu Giấy trong một video bài giảng trên Alokiddy

Với đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm đứng lớp dày dặn cùng cách truyền tải kiến thức khoa học và hiệu quả, học sinh dễ dàng đạt điểm cao trong tất cả các bài kiểm tra, kỳ thi cấp trường và xa hơn nữa là các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Tiếp nối sự thành công của Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà cho trẻ, Công ty cổ phần công nghệ & Giáo dục KSC cho ra đời Alokiddy - Toán tiểu học dành cho học sinh tiểu học. Chương trình học của Alokiddy - Toán tiểu học là sự kết hợp giữa chương trình học theo SGK Bộ Giáo dục và Toán tư duy Singapore giúp học sinh có thể nắm chắc kiến thức trên lớp, đồng thời phát triển tư duy hiệu quả. Với hệ thống bài giảng đa dạng, công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, Alokiddy - Toán tiểu học chính là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ huynh và học sinh.

Tham khảo các chương trình học của Alokiddy - Toán tiểu học: TẠI ĐÂY

Nguồn: http://danviet.vn/alokiddy-giup-hoc-sinh-tieu-hoc-gioi-toan-tai-nha-nho-chu-trong-vao-doi-ngu-gi...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung