Deks Air Việt Nam bắt tay cùng Kingstar Travel nâng tầm trải nghiệm du lịch Úc

Ngày 20/04 tại KS Renaissance Riverside SaiGon đã diễn ra hội thảo giới thiệu du lịch Úc. Đây cũng là dịp chính thức công bố sự hợp tác giữa hai đơn vị lữ hành nổi tiếng tại Úc – Kingstar Travel và Việt Nam – Deks Air.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị lữ hành uy tín Việt-Úc (Deks Air – Kingstar) mang đến cho thị trường thêm một tín hiệu lạc quan về sự phục hồi ngoạn mục của ngành du lịch sau hơn 2 năm bị "đóng băng".

Deks Air Việt Nam bắt tay cùng Kingstar Travel nâng tầm trải nghiệm du lịch Úc - 1

Hội thảo du lịch Úc mở thêm một tín hiệu lạc quan về sự phục hồi ngoạn mục của ngành du lịch Việt.

Đại diện cho Deks Air Việt Nam là ông Trần Giang San - Giám đốc CN Tập đoàn Deks Air Việt Nam, trưởng ban tổ chức hội thảo du lịch Úc cho biết: “Đây là cột mốc đánh dấu thêm về việc tập trung chuyên nghiệp hóa dịch vụ lữ hành quốc tế của Deks Air Việt Nam khi mở rộng các đối tác cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Úc. Tôi tin rằng, việc hợp tác này sẽ mang đến những kỳ nghỉ chất lượng hơn và an toàn cho du khách được đảm bảo hơn. Chúng tôi mong muốn tạo ra niềm tin, uy tín về chất lượng cho các tour du lịch Úc, điều này sẽ giúp cho các đơn vị lữ hành tại Việt Nam tự tin chào bán nhiều hơn các tour du lịch đến Úc, góp phần ổn định và phát triển ngành du lịch Việt Nam”.  

Deks Air Việt Nam bắt tay cùng Kingstar Travel nâng tầm trải nghiệm du lịch Úc - 2

Ông Trần Giang San - Giám đốc CN Tập đoàn Deks Air Việt Nam mong muốn hợp tác sẽ nâng tầm du lịch Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Phát biểu tại hội thảo, đại diện Kingstar, ông Simon đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho việc hợp tác phát triển du lịch Úc. Bên cạnh đó ông còn chia sẻ tình hình thực tế hiện nay tại Úc, hầu hết các điểm tham quan đã bắt đầu đón khách trở lại và không bị rào cản bời bất cứ hạn chế nào cho du khách.

Deks Air Việt Nam bắt tay cùng Kingstar Travel nâng tầm trải nghiệm du lịch Úc - 3

Mr. Simon - Kingstar Travel Australia đánh giá Việt Nam là khách hàng tiềm năng của thị trường du lịch Úc.

Ông Simon còn cập nhật thêm các thông tin quan trọng như chính sách ưu đãi giá, thời gian xin visa nhanh chóng, các phương tiện vận chuyển tại Úc, cùng lịch trình tham quan của hàng trăm tour du lịch đa dạng phong phú tại Úc như Sydney, Melbourne, Perth,… để các hãng lữ hành tại Việt Nam có đầy đủ thông tin trong việc chào bán tour và thuận lợi triển khai tour du lịch đến Úc.

Thêm vào đó, từ phía Kingstar Travel - ông Herman cũng đặt kỳ vọng việc hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh du lịch giữa Việt Nam và Úc. Ông cho rằng, đây cũng là cách kích cầu thiết thực nhất khi cùng nhau chia sẻ về tiềm lực và thế mạnh sẵn có của hai bên để cùng nhau vực dậy ngành du lịch toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng sau thời gian dài gián đoạn.

Deks Air Việt Nam bắt tay cùng Kingstar Travel nâng tầm trải nghiệm du lịch Úc - 4

Ông Trần Giang San – Giám đốc CN Tập đoàn Deks Air Vietnam (ảnh trái) cùng Mr. Simon - Kingstar Travel Australia (ảnh phải) mong muốn đẩy mạnh kích cầu du lịch Việt Nam tại Úc.

Được biết, công ty du lịch Kingstar thành lập năm 2004 tại Úc, có văn phòng tại đầu tiên tại Sydney và tại các thành phố lớn của Úc (bao gồm New Zealand). Bên cạnh thế mạnh là đơn vị cung cấp phương tiện vận chuyển cho các công ty du lịch lớn tại Úc, Kingstar còn là nhà cung cấp tour du lịch trải dài khắp nước Úc. Đặc biệt, du khách Việt yên tâm khi du lịch Úc khi dễ dàng giao tiếp tiếng Việt với lái xe kiêm hướng dẫn của Kingstar.

Tại Việt Nam, Deks Air là tập đoàn với thế mạnh vận chuyển có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác hàng không, các hãng lữ hành hàng đầu. Nhờ có đội ngũ quản lý điều hành bao gồm các nhân viên có kiến ​​thức, chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Thêm vào đó, Deks Air Việt Nam còn có mạng lưới văn phòng rộng khắp Việt Nam cùng với sự hỗ trợ hiệu quả và phối hợp chặt chẽ với mạng lưới Tập đoàn Deks Air International có văn phòng tại 8 quốc gia trong khu vực. Điều này, đảm bảo hiệu suất hoạt động luôn ở mức cao nhất.

Ngoài ra, hội thảo lần này còn có đại diện của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Royal Brunei Airlines tham dự. Đại diện của các hãng hàng không cũng mang đến những thông tin hữu ích qua việc khôi phục mạng bay nội địa và quốc tế, đặc biệt là đường bay đến Úc với những chính sách khuyến mãi dành cho khách đoàn và thêm những phần quà may mắn hấp dẫn dành cho hàng trăm hãng lữ hành đến tham dự.

Nguồn: http://danviet.vn/deks-air-viet-nam-bat-tay-cung-kingstar-travel-nang-tam-trai-nghiem-du-lich-uc...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung