Cảm nhận Nhật Bản qua lễ hội Văn hoá – Du lịch – Thương mại 2016

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Các tuyến du lịch hấp dẫn từ 10 tỉnh thành của Nhật, những nhân vật Ninja huyền thoại, các nàng Oiran, Maiko và Geiko, cùng hơn 50 gian hàng mang thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản sẽ cùng hội tụ trong lễ hội “Cảm nhận Nhật Bản 2016” với rất nhiều hoạt động thú vị.

Lễ hội “Cảm nhận Nhật Bản tại Việt Nam 2016” (Feel Japan in Viet Nam 2016) sẽ diễn ra tại TP.HCM trong hai ngày 16 và 17/07/2016, mang thông điệp: “Đưa đất nước Nhật đến gần hơn nữa với người Việt”. Những hoạt động nổi bật tại lễ hội sẽ là điệu múa truyền thống của Maiko và Geiko thực thụ đến từ cố đô Kyoto, khách tham quan có cơ hội tiếp cận, giao lưu, và cảm thụ những nét văn hoá đặc sắc do các nàng Maiko và Geiko mang lại trong đó có nghi thức trà đạo truyền thống Nhật Bản.

Cảm nhận Nhật Bản qua lễ hội Văn hoá – Du lịch – Thương mại 2016 - 1

Những tiết mục giải trí đặc sắc của Ninja và các cô gái Oiran đến từ Edo Wonderland – một công viên tái hiện đời sống toàn cảnh Nhật Bản từ thời kỳ Edo (1603 – 1868) – cũng sẽ là những tâm điểm của hoạt động văn hoá trong dịp diễn ra lễ hội. Các hoạt động giải trí sôi động khác còn có sự đóng góp của các ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam như Chí Thiện, bé Bảo An, nhóm nhạc 365Daband…

Cảm nhận Nhật Bản qua lễ hội Văn hoá – Du lịch – Thương mại 2016 - 2

Ở góc độ du lịch, đại diện của 10 tỉnh thành trên khắp Nhật Bản sẽ mang đến những hình ảnh, câu chuyện đặc sắc của từng vùng miền để giới thiệu đến khách tham quan. Đây cũng là dịp hãng lữ hành danh tiếng của Nhật là H.I.S phối hợp cùng cẩm nang Kilala và Kilala Communication lần đầu ra mắt các tuyến du lịch khám phá Nhật Bản đầy hấp dẫn với tên gọi “Kilala Tour”. Bên cạnh đó, Kilala và công ty tài chính Nhật Bản JACCS cũng giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Kilala Card. Theo đó, các khách hàng đăng ký thẻ tại sự kiện sẽ được tặng 1 năm phí thường niên và 1 năm đọc cẩm nang Kilala miễn phí.

Cảm nhận Nhật Bản qua lễ hội Văn hoá – Du lịch – Thương mại 2016 - 3

Đây là lần thứ hai lễ hội “Cảm nhận Nhật Bản” được tổ chức tại Việt Nam, việc đem đến lễ hội những hình ảnh đặc sắc, là biểu tượng gắn liền với Nhật Bản như Geisha, Ninja, Hello Kitty… được ông Hirofumi Kasado – Tổng giám đốc Kilala Communication chia sẻ: “Chúng tôi muốn giới thiệu đến Việt Nam những điều mới lạ từ Nhật Bản, việc đưa các hình ảnh đậm nét văn hoá đến lễ hội lần này với mong muốn tạo nên cơ hội đặc biệt để người yêu văn hoá Nhật có thể gặp gỡ những biểu tượng Nhật ngay tại Việt Nam, điều mà ngay cả với du khách khi đến Nhật cũng không dễ có được cơ hội gặp trực tiếp những biểu tượng ấy”.

Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật, ngày 16 và 17 tháng 07 năm 2016

Địa điểm: Pollux Ball room, 3F, GEM Center

8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Vé vào cửa: 50.000VND (độc giả đăng ký Kilala dài hạn nhận vé mời miễn phí)

Website: http://www.feeljapan.vn/

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung