Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần"

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tham gia một sự kiện chiều ngày 14/10, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc chiếc váy đính đá lấp lánh đẹp kinh diễm. Nữ diễn viên vọt lên No.2 bảng Hot search vì nhan sắc trong ảnh chưa qua chỉnh sửa so với ảnh studio gần như không có sự khác biệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần" - 1

Khá lâu rồi mới thấy Địch Lệ Nhiệt Ba xúng xính váy vóc xinh đẹp trong một sự kiện. Cô tham dự chương trình của một nhãn hiệu mà cô mới được công bố là đại sứ thương hiệu gần đây.

Bước ra khỏi khách sạn, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người xem tại chỗ trầm trồ không ngớt vì nhan sắc đẹp kinh diễm như “nữ thần”.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần" - 2

Ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dilraba 迪丽热巴 Vietnam Fanpage

Nữ diễn viên ngay lập tức vọt lên vị trí số 2 của bảng hot search, thậm chí có lúc đã vọt lên vị trí số 1, vì bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của "team qua đường" chụp cô đẹp không khác gì ảnh studio.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần" - 3

Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần" - 4

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc thiết kế dạ hội hai dây lấp lánh, là sản phẩm dòng cao cấp Haute Couture của thương hiệu Tony Ward. Chiếc váy khiến cho làn da vốn đã trắng của nữ diễn viên gần như phát sáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần" - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được nhận xét là đã có tăng cân, thân hình của cô trông có da có thịt hơn, có sức sống hơn và càng hút mắt quyến rũ hơn rất nhiều.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần" - 6

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là nữ diễn viên có nguồn tài nguyên phim ảnh cao nhất nhì C-Biz, cô không ngừng có những dự án phim ảnh lọt top những bộ phim có lượt xem cao nhất năm 2021. Đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba trong các bộ phim này đều là các nam diễn viên đỉnh lưu như Ngô Lỗi (Trường Ca Hành), Dương Dương (Anh Là Niềm Kiêu Hãnh Của Em).

Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot search vì ảnh chưa qua chỉnh sửa vẫn xinh đẹp như "nữ thần" - 7

Nữ diễn viên cũng sẽ đóng cặp với nam diễn viên điển trai Cung Tuấn trong bộ phim cổ trang 40 tập An Lạc Truyện, dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2022, bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen ngay khi bắt đầu khởi quay, và là một trong những phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm 2022.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/dich-le-nhiet-ba-len-hot-search-vi-anh-chua-qua-chinh-sua-van-xin...

Chia sẻ
Theo JEANIE (Hoa học trò)
sự kiện Địch Lệ Nhiệt Ba
Báo lỗi nội dung