Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini

Chủ Nhật, ngày 23/09/2012 14:56 PM (GMT+7)

Raffaealla Fico đã tự tin khoe bụng bầu khi trình diễn bộ sưu tập bikini tại Tuần lễ Thời trang Milan tổ chức vào chiều thứ 7.

Cô người mẫu 24 tuổi trình diễn một loạt mẫu áo tắm với cái bụng bầu lùm lùm, khuôn mặt ánh lên vẻ tự hào và hạnh phúc. Thay vì chọn áo tắm một mảnh để che bụng thì Raffaella lại chọn mặc toàn bikini để trưng vòng 2 và thân hình đã khá xồ xề.

Niềm tự hào của Fico cũng một phần xuất phát từ mong muốn cho cầu thủ bóng đá Mario Balotelli, tác giả của bào thai, người cô đã chia tay không lâu, thấy mình vẫn ổn thế nào dù không có anh bên cạnh. Người mẫu Fico chia tay cầu thủ bóng đá Mario Balotelli tháng 4/2012 sau một thời gian dài quan hệ. Nhưng trớ trêu là sau khi vừa dứt tình thì Fico phát hiện mình mang thai gần 4 tháng và đó là con của Mario.

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 1

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 2

Người mẫu Raffaella tự tin trên sàn diễn với bụng bầu 6 tháng.

Lúc đầu, khi biết mình sắp được làm bố, Balotelli rất vui mừng nhưng rồi chàng cầu thủ bóng đá ra tuyên bố theo đó anh nói sẽ nhận trách nhiệm làm cha nếu Fico kiểm tra AND và đứa bé thật sự là con anh.

Sau đó Raffaella viết một bức thư rất thắm thiết cho tình cũ và đăng trên tạp chí Chi của Italy “Em đã mong mỏi có đứa con này và muốn có nó bởi đó không chỉ là một đứa trẻ mà là kết quả của tình yêu giữa hai người và anh biết rõ là em đang nói về cái gì. Bức thư này là cách duy nhất em có thể nói với anh. Em hạnh phúc khi làm xét nghiệm AND cho con nhưng em vẫn giữ những tin nhắn anh gửi cho em từ Krakow khi đang thi đấu ở Euro 2012, trong đó anh nói anh hạnh phúc khi biết tin sắp có con”.

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 3

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 4

Raffaella tham gia trình diễn bộ sưu tập đồ bơi với đôi guốc cao hơn 10 phân

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 5

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 6

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 7

Cô hoàn thành phần trình diễn trong tràng pháo tay của khán giả

Bụng bầu 6 tháng vẫn trình diễn bikini - 8

Raffaella và người tình Balotelli năm 2011.

Theo H.H (VNN)
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang