Cảnh sát đuổi tội phạm như phim hành động trên sân golf

Thứ Bảy, ngày 21/06/2014 00:14 AM (GMT+7)

Sân golf Village Green vừa bị cày nát sau cuộc truy đuổi một tội phạm buôn ma túy của cảnh sát ở Moorhead, tiểu bang Minnesota, nước Mỹ.

Tối thứ Ba vừa qua (giờ địa phương ở Mỹ), cảnh sát ở Moorhead, tiểu bang Minnesota đã có cuộc rượt đuổi một người đàn ông lái chiếc xe tải loại nhỏ với tội danh buôn ma túy. Danh tính của người đàn ông đó được xác định là Kendall Feist, 33 tuổi.

Sau một hồi chạy trốn với tốc độ cao, Feist lái xe vào sân golf Village Green với mục đích nhằm tẩu thoát các nhân viên cảnh sát. Cuộc truy đuổi diễn ra một hồi và một phần sân golf ở đây đã bị cày nát.

Cảnh sát đuổi tội phạm như phim hành động trên sân golf - 1

Cảnh sát truy đuổi tội phạm buôn ma túy trong sân golf Village Green

"Tôi nhìn ra cửa sổ và thấy một chiếc xe tải nhỏ chạy thẳng đến khu vực phát bóng", Mark Rasmussen, một nhân viên bán hàng tại sân golf Village Green cho biết. "Người lái xe chạy vòng quanh sân trước sự truy đuổi của ba xe cảnh sát. Đến khu vực green thì cuộc truy đuổi kết thúc".

Kendall Feist đã tẩu thoát thành công nhưng sau đó, cảnh sát thấy chiếc xe của anh đậu tại một trung tâm ở Fargo. Nhanh chóng Feist bị tóm gọn. Ngoài bị buộc tội buôn bán ma túy trái phép, Feist còn phải bồi thường cho những thiệt hại tại sân golf Village Green.

Video màn rượt đuổi giữa cảnh sát và tội phạm buôn ma túy trên sân golf Village Green:

Theo Nhật Quang (Theo golf.com) (Khampha.vn)