Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng

Trong thời gian gần đây, việc lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện đi lại trong nội thành đã được nhiều người lựa chọn. Bởi vậy nhu cầu người tiêu dùng về việc lựa chọn chiếc xe đạp điện phù hợp, tiện lợi và thân thiện với môi trường ngày càng cao.

Nắm bắt nhu cầu đó, hiện tại trên thị trường những nhà sản xuất đã đem rất nhiều mẫu mã xe điện du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên ngoài những thương hiệu uy tín và đã có tên tuổi, còn có không ít những mẫu xe trôi nổi, là hàng giả hàng nhái và chưa được kiểm định chất lượng. Biện pháp hiện tại do Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm tra sản phẩm trước khi lưu thông đó là cấp “Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật xe đạp điện”.

Thương hiệu GIANT đã có mặt tại Việt Nam từ sớm và đã được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng của từng sản phẩm cũng như uy tín, trách nhiệm đối với từng sản phẩm được bán ra. Ngoài dòng xe đạp điện 133 đã làm nên trào lưu Châu Á được nhiều người lựa chọn, dòng xe đạp E+ Cycling của GIANT tạo nên cơn sốt tại Châu Âu cũng đã đạt chứng nhận an toàn kỹ thuật từ Cục đăng kiểm Việt Nam. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lưu thông những sản phẩm của dòng E+ Cycling này trên đường.

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 1

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 2

Một số mẫu xe của dòng xe 133 của GIANT

Ngoài chất lượng đã được cơ quan nhà nước xác nhận, những dòng xe E+ Cycling của GIANT cũng đem đến cho người tiêu dùng cả nước những trải nghiệm mới lạ, không phải ngẫu nhiên mà dòng xe tiên tiến của GIANT tạo nên cơn sốt tại thị trường Châu Âu, một thị trường thuộc dạng “khó tính” nhất trên thế giới.

Đầu tiên, kiểu dáng thể thao của những dòng xe Hybrid E+ Cycling cũng là điểm nhấn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Kết hợp giữa kiểu dáng khỏe mạnh của dòng xe đạp thể thao và sự tiện lợi của dòng xe đạp điện, những mẫu xe của GIANT mang đến cho người tiêu dùng góc nhìn mới lạ và độc đáo về việc sử dụng đạp xe...

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 3

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 4

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 5

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 6

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 7

Kiểu dáng thể thao của những sản phẩm Hybrid E+ Cycling

Ngoài kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, GIANT còn chú trọng đến các tiện ích cho người sử dụng. Bằng sức sáng tạo cộng với công nghệ tiên tiến, GIANT đã thay đổi cách bạn di chuyển, ngay khi nhấn chân vào pedal, bộ cảm biến điện sẽ gửi hàng loạt những thông tin đến chip điều khiển. Sau khi được sử lý, các chip điều khiển sẽ gửi nhu cầu năng lượng được lấy từ bộ lưu điện ENERGYPAK, được thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ và truyền tải lại pedal, tạo cho người sử dụng cảm giác cực kỳ mới lạ khi đạp xe.

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 8

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 9

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 10

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 11

Những mẫu xe đã tạo thành trào lưu tại Châu Âu

Hiện tại, tất cả những mẫu xe đạp điện Hybrid E+ Cycling đều đã có mặt tại các Showroom của GIANT Việt Nam.

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 12

Xe đạp điện GIANT ngày càng được ưa chuộng - 13

Những mẫu xe được trưng bày tại Showroom của GIANT Việt Nam

Ngoài ra, một điểm nổi bật khác khi khách hàng mua sản phẩm của GIANT đó là việc thông qua hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, người dùng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện và các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Độc giả xem Giấy chứng nhận chất lượng Tại đây

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng

Trụ sở văn phòng: 24 - Bạch Mai - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - 04.22422385

Chi nhánh phía Nam: 72 - Phạm Văn Bạch - P.15 - Q. Tân Bình - Tp.HCM - 08.38152388

[Xem thêm]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN