Fashionisto 70 tuổi đứng sau chuỗi thời trang nam cực phong cách tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 30/09/2020 08:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhìn những bộ trang phục phong cách, tinh tế của Biluxury, không ai nghĩ, người góp phần làm nên thành công rực rỡ của thương hiệu thời trang phái mạnh này lại là một người đàn ông 70 tuổi, từng ở vùng quê nghèo quanh năm chân lấm tay bùn.

Quây quần bên gia đình trong dịp Tết Đoàn viên, anh Lê Xuân Tùng, CEO của Biluxury bồi hồi nhớ lại câu nói năm nào của cha, ông Lê Xuân Tám: “Đi bơm thuốc sâu, nhìn về bầu trời châu Âu”.

Anh đã nghe câu nói đó từ nhỏ, khi gia đình còn nghèo và quẩn quanh với ruộng lúa, con trâu. Cha anh, lớn lên từ mảnh đất thuần nông, mỗi giây mỗi phút đều trăn trở suy nghĩ để thoát nghèo, thoát ly khỏi vùng quê gian khó, đem đến cuộc sống tốt hơn cho gia đình.

Anh Lê Xuân Tùng chia sẻ, với khát khao tiến lên phía trước, ông Tám đã quyết tâm ra đi lập nghiệp, bôn ba xứ người. Trong cả thập niên dài đằng đẵng, xa vợ con, ông lăn lộn, tích lũy, không ngừng vươn lên để xây dựng một nền tảng kinh tế vững chắc hơn cho gia đình. Mồ hôi, nước mắt, gian truân, chưa có gì là ông chưa trải qua, nhưng đổi lại, là niềm hạnh phúc khi thấy cả nhà dần ấm no, các con được học hành tới nơi tới chốn và giờ đây, đã gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

Những năm tháng vùi chân trong ruộng lúa hay quãng thời gian xa cách cả nửa vòng trái đất,  không ai nghĩ đến một ngày, cả gia đình sẽ cùng chung tay xây dựng và phát triển Biluxury. Vậy mà giờ đây, sau hơn 10 năm phát triển tính từ những ngày khởi nghiệp đầu tiên của anh Lê Xuân Tùng, Biluxury đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam “Made in Vietnam” nổi bật trên thị trường.

Ước muốn đổi đời mãnh liệt cùng nhiệt huyết căng tràn của ông Tám đã truyền đến các con trai: Lê Xuân Tùng, Lê Anh Tú và Lê Tuấn Anh. Dù là thời trai trẻ hay đến nay, ở tuổi 70, ông vẫn là thuyền trưởng của gia đình, vững tay chèo và là nguồn cảm hứng cho các con xây dựng sự nghiệp, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy không trực tiếp phát triển Biluxury, nhưng tinh thần của người cha luôn xuyên suốt trong tầm nhìn, giá trị cốt lõi và sứ mệnh của doanh nghiệp. 

“Có những suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời. Khát khao thoát nghèo và tìm chân trời mới của cha ngày nào chính là ngọn lửa đã thắp sáng cho con đường mà tôi và  các em đang đi ngày hôm nay. Ngày trước cha đứng giữa ruộng lúa nhìn về trời Âu, hiện thực hóa khát vọng đổi đời. Chúng tôi nhìn vào đó để đứng lên sau những lần vấp ngã. Cha mẹ đã cho chúng tôi một gia đình ấm êm, nền tảng vững chắc cho mỗi bước đường và cùng chúng tôi chèo lái Biluxury với một tinh thần Việt Nam mạnh mẽ” – anh Lê Xuân Tùng cho biết.

Tinh thần “không ngại gian khó, không sợ thất bại, luôn đi tiên phong” của ông bố “siêu chất” đã trở thành kim chỉ nam cho mỗi một người con trong gia đình, qua đó làm nên sự thành công một thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam được giới trẻ tin dùng.

Giờ đây, anh Lê Xuân Tùng, CEO, cùng 2 em trai song sinh, anh Lê Anh Tú, giám đốc thiết kế và anh Lê Tuấn Anh, giám đốc mảng tài chính-marketing đã tạo thành thế kiềng ba chân vững chắc cho Biluxury, cùng quản lý và phát triển hệ thống showroom trên toàn quốc. Không chỉ đầu tư mạnh về  chất lượng sản phẩm, hãng thời trang cũng đầu tư nhiều tâm huyết cho những chiến dịch marketing lớn cùng như các hoạt động chung tay vì cộng đồng.  

Đứng sau chuỗi thời trang nam Biluxury với hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc, bận rộn trong guồng xoáy của việc kinh doanh, nhưng đại gia đình họ Lê vẫn gìn giữ truyền thống quây quần trong những ngày lễ Tết, trong đó có Tết Trung thu. Vào ngày Tết Đoàn viên này, mỗi thành viên, dù có bận rộn đến đâu, cũng hướng về nhà, để thêm yêu thương, gắn bó, bởi dù có đi thật xa, ai cũng sẽ trở về dưới mái ấm gia đình.

3 anh em Xuân Tùng, Anh Tú, Tuấn Anh luôn ý thức, thành công đến từ điểm tựa gia đình. ‘Cha mẹ đã vất vả cả đời một đời, để hôm nay, chúng tôi có Biluxury. Chắc chắn sẽ còn nhiều thách thức, nhưng với sức mạnh tình thân, ngọn lửa cha đã trao truyền cùng những giá trị nền tảng đã gây dựng,  chúng tôi tin rằng Biluxury sẽ luôn xứng đáng là lựa chọn của phái mạnh, là ‘tủ đồ cho người đàn ông với tất cả phong cách’, bất kể không gian và thời gian’.

Fashionisto 70 tuổi đứng sau chuỗi thời trang nam cực phong cách tại Việt Nam - 1

Ông Lê Xuân Tám cùng gia đình quây quần trong dịp lễ Trung thu.

Fashionisto 70 tuổi đứng sau chuỗi thời trang nam cực phong cách tại Việt Nam - 2

Ở tuổi 70, ông Lê Xuân Tám vẫn rất phong độ và tràn đầy nhiệt huyết.

Fashionisto 70 tuổi đứng sau chuỗi thời trang nam cực phong cách tại Việt Nam - 3

Fashionito 70 tuổi cùng 3 con trai sở hữu chuỗi thời trang hơn 130 cửa hàng Biluxury.

Fashionisto 70 tuổi đứng sau chuỗi thời trang nam cực phong cách tại Việt Nam - 4

Anh Lê Xuân Tùng, anh Lê Anh Tú, anh Lê Tuấn Anh – 3 gương mặt trụ cột của Biluxury.

Nguồn: http://danviet.vn/fashionisto-70-tuoi-dung-sau-chuoi-thoi-trang-nam-cuc-phong-cach-tai-viet-nam-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung