Bảo Duyên Babyhouse – 5 năm tạo phong cách thời trang cho người Việt

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Dù mới xuất hiện từ năm 2015 đến nay, nhưng Bảo Duyên Babyhouse đang từng bước trở thành điểm sáng về thời trang tại Việt Nam.

Bảo Duyên Babyhouse – 5 năm tạo phong cách thời trang cho người Việt - 1

Thời trang kết hợp sự thoải mái

Giữa thị trường quần áo sôi nổi, nếu muốn thể hiện phong cách khách hàng sẽ chọn các thương hiệu có uy tín, chất lượng, được người dùng phản hồi tích cực. Họ ưu tiên lựa chọn các thương hiệu có thể đáp ứng đầy đủ cả hai yếu tố: phong cách thời trang và trải nghiệm thoải mái.

Bảo Duyên Babyhouse không ngừng cố gắng để mang đến những phong cách thường ngày bằng các cải tiến mang tính ứng dụng cao với đầy đủ yếu tố về sự thoải mái và thời trang. Đây chính là thế mạnh lớn nhất của thương hiệu Bảo Duyên Babyhouse khi được khách hàng ưa chuộng và đã bán hàng triệu sản phẩm những năm qua.

Bảo Duyên Babyhouse – 5 năm tạo phong cách thời trang cho người Việt - 2

Hành trình 5 năm chinh phục phái đẹp

Ban đầu chỉ với một số ít khách hàng nhưng nhờ mang lại những sản phẩm thời trang lý tưởng mà Bảo Duyên Babyhouse ngày càng nổi tiếng và thành công hơn.

Đối với mỗi kiểu dáng, mỗi phong cách, Bảo Duyên Babyhouse đều đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Từ những sản phẩm đơn giản, mang hình dáng đôi phần thô cứng lúc mới thành lập thương hiệu, Bảo Duyên Babyhouse đang dần thiết kế nên những phong cách đơn giản, tinh tế nhưng vẫn luôn bắt kịp xu hướng

Từ phong cách ngày thường đến phong cách công sở kể cả phong cách khỏe khoắn, năng động, Bảo Duyên Babyhouse luôn chiếm trọn trái tim của người yêu thời trang. Hầu hết các mẫu quần áo đều phù hợp cho phong cách thanh lịch nhẹ nhàng, dễ ứng dụng và thoải mái.

Bảo Duyên Babyhouse – 5 năm tạo phong cách thời trang cho người Việt - 3

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp các chị em phụ nữ lựa chọn đúng trang phục nhằm tôn vinh vóc dáng của phái đẹp.

Bảo Duyên Babyhouse có chính sách đổi trả giúp khách hàng không bị lỗ, giảm thiểu cảm giác bất tiện trong quá trình mua hàng. Shop bao đổi trả hàng trong vòng 7 ngày với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh; 15 ngày đối với khách tỉnh; ship đổi hàng 30k trên toàn quốc.

Quy định ship hàng: ship nội thành Hồ Chí Minh 20k, ngoại thành 25k (khách trong khu vực TP Hồ Chí Minh ưu tiên được xem hàng, nếu không vừa ý có thể trả phí ship 30k cho đơn vị vận chuyển. Ship tỉnh 30k (khách không được kiểm tra trước, shop sẽ đổi trả trong thời gian 15 ngày, không vừa đổi size, không ưng đổi mẫu).

Bảo Duyên Babyhouse – 5 năm tạo phong cách thời trang cho người Việt - 4

Để phục vụ nhu cầu mua hàng online của khách hàng, Bảo Duyên Babyhouse livetream trực tiếp hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 20h. Đơn hàng khách đặt từ 3 sản phẩm trở lên shop sẽ đóng gói và gửi cho đơn vị vận chuyển, tuyệt đối không giữ hàng. Trong trường hợp khách mua 1 hoặc 2 sản phẩm, shop sẽ dồn đơn hàng trong phạm vi tối thiểu 3 live.

Đơn hàng đặt tại livetream sẽ được nhân viên của Bảo Duyên Babyhouse liên hệ trực tiếp với khách hàng vào ngày hôm sau để xác nhận lại mẫu mã sản phẩm, size, địa chỉ…Nếu quý khách không trực tiếp nhận hàng, sau khi nhận hàng kiểm tra không đúng yêu cầu vui lòng liên hệ lại với shop để được xử lý theo chính sách đổi trả hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

BẢO DUYÊN BABY HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/INAOTHUNGIADINH

Website: http://baoduyenbabyhouse.com/

Hotline: 0369427112

Địa chỉ: 1014/37 CMT8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM

Nguồn: http://danviet.vn/bao-duyen-babyhouse-5-nam-tao-phong-cach-thoi-trang-cho-nguoi-viet-50202012111...

(Dân Việt).