4 quy tắc chọn váy đi tiệc nên ghi nhớ

Váy bó chỉ đẹp và gợi cảm với những người mảnh mai.

Đừng để những bữa tiệc tất niên làm khó bạn trong khoản ăn mặc. Dưới đây là những quy tắc đơn giản trong việc chọn lựa váy vóc trong dịp cần thể hiện này:

1. Không nhất thiết phải là đồ bó sát

Những chiếc đầm bó sát luôn là trang phục các quý cô nhớ tới đầu tiên khi có ý định đi tiệc. Váy bó thì đẹp thật đấy, gợi cảm thật đấy nhưng thực tế là khi lên hình, chỉ những người vô cùng mảnh mai mới giữ được phong độ thôi. Còn nếu bạn chỉ ở mức tròn trịa, đầy đặn chứ không mập, thì dù trông ở ngoài, bạn có diện váy bó nhìn vẫn “ổn” thì khi nhìn lại một vài bức ảnh kỷ niệm, bạn sẽ không nhận ra mình đâu.

Sao cứ phải là váy bó? Váy suông, xòe cũng rất đẹp mà! Hãy dành ra vài sự lựa chọn cho mình trước khi nghĩ tới váy bó.

4 quy tắc chọn  váy đi tiệc nên ghi nhớ - 1

Váy bó đẹp thật nhưng chỉ hợp với người mảnh mai

2. Váy kim sa lấp lánh? Hãy đảm bảo là hàng chất lượng

Lựa chọn những loại váy có gắn hạt lấp lánh là cách rất đơn giản để bạn nổi bật trong bữa tiệc. Nhưng không phải chiếc váy kim sa hay sequin nào cũng khiến bạn đạt được ước nguyện. Chúng chỉ hoàn thành nhiệm vụ khi là hàng chất lượng cao. Ngược lại, nếu chỉ là hạt nhựa rẻ tiền hay đính không chắc chắn, rễ rơi rụng thì hãy tránh xa nhé!

4 quy tắc chọn  váy đi tiệc nên ghi nhớ - 2

Tránh xa những đồ lấp lánh nhưng kém chất lượng

3. Chọn váy đen khi không biết mặc gì

Cảm nhận đầu tiên của các cô gái về váy đen thường là không trẻ trung, tối tăm. Song một chiếc váy đen (LBD) thực ra hiếm khi gặp trở ngại trong các bữa tiệc.

Dù là màu đen trơn hay khi gắn thêm các loại hạt lấp lánh, váy đen đều phát huy tối đa tác dụng là làm cho chủ nhân trông trang nhã, thon thả mà không kém phần quyến rũ, gợi cảm. Vậy nên khi không biết mặc gì, một chiếc đầm đen nhẹ nhàng là thứ bạn nên cân nhắc.

4 quy tắc chọn  váy đi tiệc nên ghi nhớ - 3

Váy đen là sự lựa chọn ít khi dẫn tới sai lầm

4. Ngắn hoặc dài quá gối, tránh kiểu lửng lơ

Một chiếc đầm ngắn gợi cảm hoặc dài quá gối kiểu tiểu thư hoặc dài chấm gót dạng quý phái sẽ đẹp hơn nhiều so với kiểu đầm lửng lơ ngắn vừa tới gối. Mặc kiểu đó, bạn một mặt khiến cho chân mình trông ngắn hơn, một mặt tạo cảm giác như đang tới công sở chứ phải đi dự tiệc. Vì những kiểu đầm, váy dài tới gối thực sự hợp với đi làm hơn là đi tiệc,

4 quy tắc chọn  váy đi tiệc nên ghi nhớ - 4

Váy ngắn hẳn hoặc dài hẳn phù hợp hoàn toàn với không khí tiệc tùng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN