Tiểu hoa đán Đường Yên "lột xác" thành nữ đặc công

Sự kiện: Đường Yên

Trong phim Nữ đặc công X, Đường Yên có màn “lột xác” ngoạn mục cả về ngoại hình lẫn thần thái diễn xuất.

Trước đó, người đẹp đã khá quen thuộc với dạng vai “tiểu thư mỏng manh, đài các” thường thấy ở các bộ phim cổ trang.

Là bộ phim mà Đường Yên nhận được vô vàn lời khen ngợi từ người hâm mộ bởi với nhân vật Chung Ly, cô đã “lột xác” hoàn toàn để trở thành một nữ đặc vụ quả cảm, biết tận dụng vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm để thành thứ vũ khí nguy hiểm đối đầu với bọn tội phạm gian ác, hóa giải những điệp vụ tưởng chừng bất khả thi.

Tiểu hoa đán Đường Yên "lột xác" thành nữ đặc công - 1

Quyến rũ, ngọt ngào nhưng “gai góc” trong từng ánh mắt, Đường Yên đã làm hài lòng những khán giả khó tính của màn ảnh nhỏ.

Tiểu hoa đán Đường Yên "lột xác" thành nữ đặc công - 2

Đường Yên “ngọt ngào” vẻ đẹp yêu kiều nhưng ẩn chứa những bí mật không ai có thể tưởng tượng nổi.

Tiểu hoa đán Đường Yên "lột xác" thành nữ đặc công - 3

Đường Yên vào vai Chung Ly – một trong những điệp viên xuất sắc.

Tiểu hoa đán Đường Yên "lột xác" thành nữ đặc công - 4

Sự kết đôi giữa cô và La Tấn trong Nữ Đặc Công X (đang được phát sóng lúc 18h30 trên kênh Let’s Viet) – làm khán giả không khỏi trầm trồ vì cả 2 quá đẹp đôi.

Phim xoay quanh những nữ điệp viên quả cảm và tài năng trong cuộc hành trình vượt qua thử thách khắc nghiệt từ trường huấn luyện đến những trận thực chiến tàn khốc, đối diện với lằn ranh sinh – tử để giải quyết các điệp vụ do cấp trên giao phó. Thế nhưng, ẩn giấu sau vỏ ngoài gai góc – nữ đặc công – họ vẫn là “phái yếu” với câu chuyện tình cảm riêng tư không khác bất kỳ ai.

Tiểu hoa đán Đường Yên "lột xác" thành nữ đặc công - 5

Ngoài Đường Yên, Nữ Đặc Công X còn tụ cô gái xinh đẹp, của màn ảnh Trung Quốc. Đây cũng là bộ phim được chọn mở màn khung giờ mới 18h30 trên kênh Let’s Viet.

Nổi bật nhất trong nhóm đặc công X là Chung Ly – cô nàng có biệt hiệu “nữ điệp viên nổi loạn”. Với phong cách làm việc đầy táo bạo, không theo quy trình hay khuôn phép; thế nên, chỉ vì cá tính mạnh mà cô vô tình đẩy chính bản thân, thậm chí là cả đồng đội vào những tình huống rắc rối, tréo ngoe.

Bộ phim còn khai thác mối quan hệ giữa Chung Ly với cấp trên của mình – Hạ Tuấn Phong lạnh lùng, nghiêm nghị. Làm việc cùng nhau nhưng do tính cách khác biệt, giữa hai người thường xuyên xảy ra những cuộc “khẩu chiến” kịch tính. Thế nhưng theo thời gian, những “oan gia ngõ hẹp” ấy lại khiến họ nhận ra cảm xúc đặc biệt dành cho đối phương. Ngay lúc Chung Ly – Tuấn Phong chuẩn bị nhận ra tình cảm dành cho nhau thì một biến cố xảy đến đột ngột… Giữa những điệp vụ tưởng chừng bất khả và cuộc sống riêng nhiều biến động, liệu tình yêu của họ có còn nguyên vẹn?

Tiểu hoa đán Đường Yên "lột xác" thành nữ đặc công - 6

Những cô gái xinh đẹp trong Nữ Đặc Công X

Nữ đặc công X do công ty điện ảnh và truyền hình Vi Từ Gia đầu tư sản xuất, được dẫn dắt bởi đạo diễn Vu Mẫn. Ngoài Đường Yên, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng khác của xứ Trung: La Tấn (vai Hạ Tuấn Phong), Lữ Nhất (vai Đàm Duệ Linh), Vương Địch (vai La Dật Phi), Khổng Duy (vai Tôn Duy Quân), Trương Hy Lâm (vai Cao Nghĩa Sơn)…

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Đường Yên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN