Theo chân người nổi tiếng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt hot nhất Tết này

Thứ Bảy, ngày 29/01/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tết năm nay, Trạm Đoàn Viên Bia Việt sẽ là người bạn đồng hành trên chuyến đường hồi hương của người dân Việt Nam.

Hành trình về quê đón Tết năm nay của người dân thật khác lạ so với mọi năm. Xe máy- trở thành phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết này. Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại khi di chuyển đường xa trên chiếc xe máy, Bia Việt đã bố trí các Trạm Đoàn Viên trên các trục đường chính từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành, cung cấp các dịch vụ ăn uống, bảo dưỡng xe máy hoàn toàn miễn phí để giúp chuyến đi về nhà của người dân Việt Nam được thoải mái và an toàn hơn.

Trong những ngày qua, các Trạm Đoàn Viên đã đón tiếp hàng chục nghìn lượt người ghé vào nghỉ ngơi. Tại đây, mỗi người đều được hỗ trợ bảo dưỡng xe cộ, nhận phiếu ăn uống và phiếu đổ xăng, tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận những phần quà Tết và lì xì từ Bia Việt. Được gặp những đồng hương xa quê cùng ghé vào Bia Việt trên đường về nhà, ca sĩ Khắc Việt hào hứng chia sẻ: “Hành trình về Tết năm nay thật khác với mọi năm khi nhiều người chọn về quê bằng xe máy. Đường về nhà bằng xe máy của mọi người thật sự rất vất vả, nếu có những Trạm Đoàn Viên Bia Việt với những hỗ trợ vô cùng thiết thực như phiếu ăn, phiếu xăng miễn phí… sẽ giúp mọi người giảm bớt nỗi lo và thuận tiện hơn”.

Theo chân người nổi tiếng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt hot nhất Tết này - 1

Khắc Việt tham gia các hoạt động tương tác hấp dẫn tại Trạm Đoàn Viên Bia Việt

Với những người con xa xứ đang trên đường về quê, cung đường về nhà đang trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Tại miền Nam, Trạm Đoàn Viên Long Thành 2, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lại nhộn nhịp hơn hẳn vì sự có mặt của Anh Cầm Fact “siêu lầy lội”. Với phong độ tếu táo thường thấy, anh đã đem đến cho những người có mặt tại đây những câu chuyện vừa vui tươi, lại vừa rộn ràng chất xuân. Anh hóm hỉnh cười bảo: “Năm nay thử sức chạy xe máy về quê xem thế nào thì may mắn lại gặp được Trạm Đoàn Viên của Bia Việt tiếp sức. Nào là phiếu ăn, phiếu xăng miễn phí lại còn có quà mang về quả là ý nghĩa, ấm lòng mùa Tết.” 

Theo chân người nổi tiếng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt hot nhất Tết này - 2

 Anh Cầm Fact có màn check- in “siêu lầy lội” tại Trạm Đoàn Viên Bia Việt

Những cặp vợ chồng vui mừng khi nhận được những phiếu ăn, phiếu xăng miễn phí, bạn sinh viên thở phào nhẹ nhõm vì chiếc xe máy sắp hỏng lại gặp được Trạm Đoàn Viên, hay anh công nhân xúc động khi nhận được những món quà nhỏ của Bia Việt,... Tất cả đều được bắt trọn qua những thước phim chân thật  của "Ở đâu cũng chụp", khiến chúng ta thấy được sự hào hứng của những người con xa xứ trên con đường về quê đón Tết, bất chấp những điều khó khăn, vất vả trên đường về nhà. Anh Nguyên, admin của “Ở đâu cũng chụp” nói: “Đường về nhà năm nay thật đặc biệt và nhiều biến động. Tuy nhiên, không vì vậy mà tinh thần hết mình về nhà của những người lao động giảm sút. Những sự hỗ trợ đầy thiết thực của Trạm Đoàn Viên Bia Việt trên khắp cả nước sẽ giúp nhiều có thể có một cái Tết trọn vẹn hơn bên gia đình và những người thân yêu”.  

Theo chân người nổi tiếng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt hot nhất Tết này - 3

Hai vợ chồng dì Ngọt được hỗ trợ phiếu ăn miễn phí từ Trạm Đoàn Viên Bia Việt. Nguồn. Ở đâu cũng chụp

Theo chân người nổi tiếng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt hot nhất Tết này - 4

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay người lao động xa quê. Nguồn. Ở đâu cũng chụp

Khi biết đến chuỗi Trạm Đoàn Viên hỗ trợ người dân về quê trong dịp Tết Nguyên Đán, cầu thủ Tuấn Anh đã thể hiện sự tự hào khi là đại sứ của Bia Việt. Anh chia sẻ: “Cần gì những điều lớn lao to tát, đôi khi những hành động nhỏ nhưng đầy sự thấu hiểu và sẻ chia như Trạm Đoàn viên của Bia Việt như thế này cũng làm cho chặng đường về nhà của những người con xa quê thêm gần lại. Từng phiếu ăn, phiếu xăng và những món quà chắc chắn sẽ tiếp sức cho mọi anh em về quê ăn Tết.”

Theo chân người nổi tiếng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt hot nhất Tết này - 5

Có Trạm Đoàn Viên Bia Việt đồng hành, chặng đường về nhà của những người con xa quê không còn xa

Đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải, Tết là thời điểm sum vầy và là thời gian để sẻ chia yêu thương đến mọi người. Vậy nên, khi nhìn thấy hình ảnh người dân được hỗ trợ ở các Trạm Đoàn Viên khiến anh vô cùng xúc động: “Mình rất vui khi được biết Bia Việt có nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ mọi người về quê, đặc biệt là những người về quê bằng xe máy. Đọc tin mà thấy ấm lòng, những hành động như thế này làm mình càng tự hào hơn khi là người Việt Nam và là đại sứ của Bia Việt.”

Theo chân người nổi tiếng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt hot nhất Tết này - 6

Quế Ngọc Hải tự hào là Đại sứ thương hiệu của BV- nhãn hàng có nhiều hoạt đông ý nghĩa nhằm hỗ trợ người dân về quê đón Tết Nhâm Dần 2022.

Dù đang ở phương xa hay đang trên đường về nhà đón Tết, các nghệ sĩ và các cầu thủ đều đang một lòng hướng đến giây phút Giao thừa, để cùng khép lại một năm cũ và đón năm mới đầy khởi sắc bên gia đình và người thân. Với Bia Việt, Tết chỉ thật sự là Tết khi ta về đến nhà. Vì vậy, hãy cùng đếm ngược đến ngày đầu năm, cùng lên đường về nhà bên những người thân yêu, đã có Trạm Đoàn Viên Bia Việt sát cánh bên bạn trên mọi cung đường.

Danh sách chuỗi Trạm Đoàn Viên Bia Việt tại các tỉnh thành khắp Tổ quốc:

● Từ TP. Hồ Chí Minh:

• Chặng TP.HCM đi các tỉnh miền Trung: Trạm dừng chân Hưng Thịnh 3, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

• Chặng TP.HCM đi các tỉnh Tây Nguyên: Trạm dừng chân Phúc Lộc Thọ, Quốc lộ 14, Thôn 2, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

• Chặng TP.HCM đi các tỉnh miền Tây: Trạm dừng chân Tám Ri 1, Quốc Lộ 80, huyện Tân Hoà, tỉnh Vĩnh Long

• Chặng TP.HCM đi tỉnh Đồng Nai & Bà Rịa - Vũng Tàu: Trạm dừng chân Long Thành 2, Quốc lộ 51 Phước Hưng, phường Phú Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

 ● Từ Hà Nội:

• Chặng Hà Nội đi các tỉnh Đông Bắc (Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh): Trạm Đoàn Viên Hải Dương 559, Quốc lộ 5, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

• Chặng Hà Nội đi các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh: Trạm Đoàn Viên Yên Bình, Tam Điệp, Ninh Bình; Trạm Đoàn Viên Phủ Lý, Hà Nam; Trạm Đoàn Viên Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội

• Chặng Hà Nội đi các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang: Trạm Đoàn Viên Đồng Văn, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc; Trạm Đoàn Viên Khu 4, Phù Ninh, Phú Thọ; Trạm Đoàn Viên Thị trấn Đoan Hùng, Phú Thọ.

Nguồn: http://danviet.vn/theo-chan-nguoi-noi-tieng-kham-pha-tram-doan-vien-bia-viet-hot-nhat-tet-nay-50...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung