Chí Thiện - chàng hiệp sĩ có kinh nghiệm gây bất ngờ

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” tuần này, khán giả sẽ gặp lại anh chàng hiệp sĩ điển trai Chí Thiện với những bất ngờ đầy thú vị.

Được khán giả biết đến với vai trò cựu thành viên của nhóm nhạc La Thăng, sau này Chí Thiện chính thức xuất hiện với tư cách ca sĩ solo. Lấn sân điện ảnh, anh chàng ghi dấu với vai diễn trong phim “Giải cứu thần chết” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra, anh còn được hâm mộ bởi khả năng hài hước khi tham gia các gameshow truyền hình.

Chí Thiện - chàng hiệp sĩ có kinh nghiệm gây bất ngờ - 1

Chí Thiện - chàng hiệp sĩ có kinh nghiệm gây bất ngờ - 2

Đặc biệt với ngoại hình điển trai, tính cách dễ thương, yêu trẻ, anh chàng “thần chết” Chí Thiện tham gia “Ước Mơ Của Em” và là một trong những hiệp sĩ được các bạn nhỏ vô cùng quý mến. Tuần này, anh sẽ lên đường thực hiện ước mơ cho bé Thảo Nguyên học sinh lớp 5 trường tiểu học Lương Thế Vinh để “tìm hiểu công thức pha chế cà phê Capuchino tặng ba mẹ”.

Chí Thiện - chàng hiệp sĩ có kinh nghiệm gây bất ngờ - 3

Chí Thiện - chàng hiệp sĩ có kinh nghiệm gây bất ngờ - 4

Vốn là người cũng thích cà phê nên khi nghe Thảo Nguyên chia sẻ lý do: “Con muốn tự tay làm một ly capuchino để tặng ba. Tuy ba con không thường uống nhưng nếu con làm ba con sẽ rất thích”, hiệp sĩ lập tức hào hứng nhận lời và chia sẻ: “Chú có kinh nghiệm làm bất ngờ cho phụ huynh lắm!”

Chí Thiện - chàng hiệp sĩ có kinh nghiệm gây bất ngờ - 5

Chí Thiện - chàng hiệp sĩ có kinh nghiệm gây bất ngờ - 6

Thưởng thức capuchino không khó, nhưng để làm ra một tách capuchino với những hình vẽ đẹp mắt, đòi hỏi sự khéo tay thì không dễ với hai chú cháu. Liệu với những tư liệu về công thức làm capuchino và sự khéo léo “không hề nhẹ” của chú hiệp sĩ Chí Thiện thì ước mơ tạo bất ngờ cho ba mẹ của Thảo Nguyên có thành công?

“Ước Mơ Của Em” phát sóng vào lúc 19h30 thứ Năm 18.12 trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN